Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Erik hỏi vay tiền để phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc phản ứng 'Mày điên à?'

Tham gia thử thách của Taxi show, Erik phải gọi điện hỏi vay tiền Đức Phúc và màn đối đáp của hai chàng ca sĩ diễn ra vô cùng hài hước.

Tập mới nhất của Taxi show với sự tham gia của nam ca sĩ Erik đã mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười. Bên cạnh những chia sẻ về khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp của mình, Erik tham gia vào phần thử thách được cho là thú vị nhất của Taxi show trong những tập vừa qua.

Với thử thách gọi điện cho một người nào đó để hỏi vay tiền, Erik đã quyết định gọi điện cho Đức Phúc với lý do cần tiền để đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Erik hỏi vay tiền để phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc phản ứng 'Mày điên à?' 0 

Erik tham gia thử thách của Taxi show. 

Erik tham gia thử thách của Taxi show.

Ngay khi nhận được lời đề nghị của người em, giọng ca 'Ánh nắng của anh' tin ngay lập tức không chút nghi ngờ và đưa ra lời khuyên: 'Mày bị điên à! Đẹp thế còn phẫu thuật làm gì!... Mày đừng làm quá'. Erik cũng không chịu thua, trổ tài diễn xuất cùng giọng nói mè nheo: 'Không, nhất định em phải đẹp giống như anh'.

Sau khi nghe số tiền Erik cần vay là 200 triệu đồng, Đức Phúc lại sửng sốt phản ứng, kêu rằng sửa gì mà tới 200 triệu, sau đó anh chàng còn thật thà chỉ cho Erik mượn 100 triệu thôi, kèm theo đó là phải có 'gì đó' như… giấy nợ thì mới có thể cho vay.

Erik hỏi vay tiền để phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc phản ứng 'Mày điên à?' 2 

Gia đình Hoa dâm bụt. 

Gia đình Hoa dâm bụt.

Erik và Đức Phúc hiện đang là hai cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong thời gian gần đây. Hiện cả hai chàng trai đều đang tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero và có mối quan hệ khá thân thiết. Cùng với Hòa Minzy, bộ ba trở thành 'Gia đình Hoa dâm bụt' của showbiz, thường xuyên mang đến tiếng cười cho khán giả với những video hậu trường vui nhộn.

 

Giúp Tiin sửa lỗi