Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Snuper siêu đáng yêu, EXID, Fantastik, Jump... 'chất lừ' tại họp báo ở Việt Nam

EXID, Snuper, Fantastik, Jump đang tham dự buổi họp báo Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội 2017.

Trưa nay, các nhóm nhạc EXID, Snuper, Fantastik,Jump... đã có mặt tại Hà Nội để tham dự sự kiện Những Ngày Hàn Quốc Tại Hà Nội 2017 (Korea Days 2017) tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội vào buổi tối cùng ngày (8/4).

Chiều nay, các nhóm nhạc Hàn Quốc có buổi gặp gỡ truyền thông Việt Nam. Xuất hiện tại buổi họp báo, các idol xứ Kim Chi nhận được sự chào đón của đông đảo mọi người.

 

Hani (EXID) chia sẻ: Đây là lần thứ 3 nhóm đến Việt Nam, mỗi lần đều được đón tiếp rất nồng nhiệt và có nhiều kỉ niệm vui khi trở về. Trưa nay khi đến sân bay, fan đã tụ tập rất đông tạo sự bất ngờ cho nhóm. Cảm ơn tình cảm của các bạn. Hy vọng với sự hợp tác của hai nước, trong thời gian tới, nhóm sẽ có nhiều lần đến và có nhiều kí ức đẹp tại Việt Nam.

 

 

Thành viên nhóm Snuper cho biết: Chúng tôi rất cảm động trước sự đón tiếp nồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam trong lần đầu đến đây. Hẹn gặp các bạn trong buổi biểu diễn tối nay, hi vọng sẽ có nhiều kỉ niệm vui với các bạn.

Các thần tượng xứ Hàn giao lưu với fan hâm mộ Việt Nam.

 

Các thành viên Snuper đốn tin fan bởi hình ảnh siêu đáng yêu

 

 

 

 

 

 

 

Các chàng trai Snuper

 

 

 

 

Những Ngày Hàn Quốc Tại Hà Nội 2017 (Korea Days 2017) là sự kiện nhằm mục đích đẩy mạnh quan hệ hợp tác và giao lưu văn hóa, du lịch Việt Nam - Hàn Quốc nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước. Sự kiện được Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, UBND Thành phố Hà Nội kết hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức.

Photo: Khánh Huy

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi