Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

EXID tuyên bố muốn trở lại Việt Nam với đầy đủ 5 thành viên

Theo lời EXID, các cô gái sẽ cố gắng trở lại Việt Nam trong tương lai gần cùng với chị cả Solji.

Sau lần trở lại Việt Nam vào cuối tháng 7 vừa qua, EXID đã có dịp phỏng vấn với tờ Osen và chia sẻ nhiều cảm nghĩ của mình về tình cảm, sự yêu mến dành cho fan Việt. Đồng thời, các thành viên cũng cho biết nhóm muốn trở lại Việt Nam với đội hình đầy đủ 5 thành viên.

EXID tuyên bố muốn trở lại Việt Nam với đầy đủ 5 thành viên 0

Nói về cảm nhận trong lần trở lại Việt Nam mới đây, leader LE đã thay mặt cả nhóm để trả lời: ‘Chúng tôi đến Việt Nam thường xuyên nhưng lần nào đến, các fan cũng phản ứng rất nồng nhiệt', ngoài ra Hani cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về điều này: ‘Cảm giác cứ như chúng tôi là siêu sao mỗi lần đến Việt Nam vậy'.

Đồng thời, EXID cũng nói đến hai fan hâm mộ đáng nhớ nhất của nhóm. Mới đây, hai người hâm mộ này đã thông báo cho các thành viên rằng họ sẽ kết hôn với nhau trong năm nay. Việc sinh hoạt trong cùng một cộng đồng fan, cùng yêu thích Hyerin nhất đã giúp chàng trai và cô gái này nảy sinh tình cảm rồi đến với nhau. Chính Hye Rin - thần tượng của cả hai, cũng phải thốt lên rằng: ‘Điều này thật kỳ diệu'.

EXID tuyên bố muốn trở lại Việt Nam với đầy đủ 5 thành viên 1

Trở lại với đội hình 5 thành viên là mục tiêu chính của EXID vào cuối năm nay 

Trở lại với đội hình 5 thành viên là mục tiêu chính của EXID vào cuối năm nay 

Ngoài ra, EXID cũng đề cập đến mục tiêu lớn nhất trong năm nay của nhóm: quay trở về hoạt động với đội hình năm thành viên (bao gồm chị cả Solji vẫn còn đang trong quá trình hồi phục sức khỏe sau chấn thương). Các cô gái khẳng định rằng trong tương lai gần, EXID sẽ quay lại Việt Nam một lần nữa và đương nhiên không thể thiếu Solji.

Giúp Tiin sửa lỗi