Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

EXO bất ngờ chào đón thêm một thành viên mới, và đó chính là... Deadpool!

EXO

Sau buổi gặp gỡ với 5 chàng trai nhóm nhạc EXO, Ryan Reynolds lập tức có chia sẻ khá thú vị trên trang Twitter của mình.

Buổi ra mắt toàn cầu phim hành động mới của Netflix 6 Underground do ngôi sao Hollywood Ryan Reynolds thủ vai chính đã thành công rực rỡ về mọi mặt. Nam diễn viên không chỉ thành công ra mắt phim tới công chúng mà còn có thêm một nhóm nhạc để 'lui về'. 

Tại buổi ra mắt phim, ngay khi EXO bước vào thảm đỏ sự kiện đặc biệt của Netflix, người hâm mộ trở nên vô cùng cuồng nhiệt, hào hứng với sự xuất hiện của các chàng trai. Đặc biệt, nhóm nhạc nhà SM còn trình diễn bài hát mới nhất của mình là Obsession và có những tương tác tuyệt vời với các ngôi sao tham gia, nhất là Ryan Reynolds.

Ryan đã nói trên trang Twitter của mình rằng: 'Thật hạnh phúc khi là thành viên mới nhất của EXO. Tôi có thể không giỏi nhảy hay hát, nhưng có một điều chắc chắn là: Tôi không biết làm thế nào để đưa 'ngón cái' lên. Thật sự là tôi đã bao giờ học nó đâu'. Thậm chí còn tâm huyết photoshop cho màu tóc của mình sặc sỡ như các thành viên.

EXO bất ngờ chào đón thêm một thành viên mới, và đó chính là... Deadpool! 0 

Và trước sự nghi ngờ của mọi người, nam tài tử tiếp tục đăng lên Instagram với dòng trạng thái: 'Tôi là người trong nhóm đấy nhé. Rất nghiêm túc đấy.'

EXO bất ngờ chào đón thêm một thành viên mới, và đó chính là... Deadpool! 1

Trước tình cảm quá mãnh liệt của Ryan, trưởng nhóm Suho nói: 'Thật vui khi được gặp anh hôm nay. Em hy vọng anh sẽ có một quãng thời gian tuyệt vời khi ở Hàn. Em đang rất mong chờ bộ phim đấy ạ.'

Đặc biệt là chàng trai Chanyeol - fan cứng của Deadpool. Ai là EXO-l thì đều biết tình yêu của anh chàng với bộ phim lớn đến nhường nào khi sẵn sàng bỏ ra khoảng 600 triệu VND để mua bộ đồ Deadpool sao y bản chính để diện vào fanmeeting năm ngoái. Chanyeol cũng đã kịp chụp riêng với thần tượng của mình. 

EXO bất ngờ chào đón thêm một thành viên mới, và đó chính là... Deadpool! 2 

Sau đấy không lâu, Ryan đã chia sẻ lại bức ảnh selca và nhắc lại rằng 'điều này nghĩa là tôi là thành viên trong nhóm rồi đấy', thậm chí anh còn tag hẳn tên Chanyeol vào bức hình. Chàng trai 1m86 ngay lập tức chia sẻ lại.

Fan hâm mộ Chanyeol đang cảm thấy hạnh phúc cùng thần tượng Ryan Reynolds. 

Fan hâm mộ Chanyeol đang cảm thấy hạnh phúc cùng thần tượng Ryan Reynolds.

Bộ đồ Deadpool mà Chanyeol mặc dịp sinh nhật 26/11. 

Bộ đồ Deadpool mà Chanyeol mặc dịp sinh nhật 26/11.

Ryan cũng rất thích thú khi chia sẻ bức ảnh của hoạ sĩ đồ họa vẽ EXO và Deadpool. 

Ryan cũng rất thích thú khi chia sẻ bức ảnh của hoạ sĩ đồ họa vẽ EXO và Deadpool.

Người hâm mộ phấn khích trước sự tương tác đáng yêu của các ngôi sao và hy vọng trong lương lai sẽ có sự hợp tác giữa họ. Fan cũng bình luận rằng họ sẽ tích cực ủng hộ bộ phim 6 Underground và quảng bá cho bài hát mới của EXO. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi