Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

EXO lần đầu tiết lộ xếp hạng thu nhập trong nhóm, fan bất ngờ vì quá khác với tưởng tượng

EXO

Rốt cuộc sau nhiều năm ra mắt, fan mới biết ai mới là ‘đại gia’ đích thực trong EXO

Sau một thời gian dài vắng bóng vì các thành viên lần lượt nhập ngũ, EXO cũng đã trở lại đường đua Kpop với siêu phẩm Obsession. Concept ấn tượng, giai điệu bắt tai bài hát đã nhanh chóng công phá các bảng xếp hạng lớn nhỏ. EXO cũng tích cực xuất hiện trên các chương trình giải trí, talk show để quảng bá cho bài hát mới. Trong tập 'Radio Star' mới nhất, 6 chàng trai tài hoa EXO đã xuất hiện và có những chia sẻ rất thú vị.

EXO lần đầu tiết lộ xếp hạng thu nhập trong nhóm, fan bất ngờ vì quá khác với tưởng tượng 0 

Sau khi đề cập về bản hợp đồng 4 năm với SM (trong đó có 2 năm tham gia nhập ngũ), các thành viên đã nói về lời hứa 'cùng đi, cùng ở' của mình. Nếu rời SM, tất cả sẽ đi cùng nhau và gia nhập công ty mới, nếu không tất cả sẽ cùng nhau ở lại. Chính sự thân thiết và lời hứa của EXO đã khiến fan hâm mộ vô cùng ấm lòng. Vì như nhiều nhóm nhạc khác sau khi hết hạn hợp đồng, các thành viên thường mỗi người một nơi và nhóm nhạc sẽ tan rã.

Suho nói về bản hợp đồng của nhóm với SM 

Suho nói về bản hợp đồng của nhóm với SM

Các chàng trai cũng chia sẻ về nghệ danh của mình do công ty quyết định. Suho - nghệ danh của trưởng nhóm Jun Myeon đã khiến các thành viên cười phá lên khi lần đầu nghe. Hay em út Sehun được sử dụng tên thật của mình vì nó nghe khá giống với Seoul.

Sehun 

Sehun

Khi MC hỏi 'Ai là thành viên giàu nhất nhóm?'. Hẳn ai khi nghe cũng nghĩ ngay đến Suho, nhờ vào gia thế trâm anh thế phiệt hay 'chuyên gia giải quyết bằng tiền' Chanyeol nhờ vào độ chịu chi. Nhưng sự thật mà các thành viên tiết lộ lại là Baekhyun.

Trưởng nhóm EXO nói: 'Baekhyun đã bán được hơn 500,000 bản album solo của mình đấy ạ. Em ấy cũng tham gia đóng phim và quảng cáo nữa'. Đồng thời trêu rằng, khi ai mà có thu nhập cao nhất nhóm do hoạt động cá nhân sẽ bị bắt trả tiền cho bữa ăn chung. Nên các thành viên luôn nói rằng mình làm nó miễn phí, không có lương.

Album của Beakhyun đạt kỷ lục với bản pre-order hơn 400,000 bản 

Album của Beakhyun đạt kỷ lục với bản pre-order hơn 400,000 bản

Trước sự 'bóc phốt' của Suho, Kai phản bác: 'Dạo này anh Suho tham gia nhạc kịch nhiều lắm ạ. Các anh biết đấy họ trả rất nhiều tiền mà'. Và tiết lộ mình và Chanyeol 'cá kiếm' ít nhất. Tuy nhiên chênh lệch không quá nhiều.

Chanyeol chia sẻ sau khi làm chủ một tòa nhà, anh chàng đã cảm thấy rất thoải mái và ấm lòng, đồng thời chia sẻ tính cách phóng khoáng của mình khi thích tiêu tiền cho người khác.

Chanyeol 

Chanyeol
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi