Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan bất bình khi Seungri từ bao giờ đã trở thành 'con ghẻ' của YG?

Là thành viên của nhóm nhạc hàng đầu Kpop, từng mang về không ít thành tích lớn nhỏ cho công ty nhưng cách mà Seungri đang bị đối xử khiến fan phẫn nộ.

Thời gian vừa qua, Seungri khá bận rộn khi thực hiện tour diễn solo 'The Great Seungri' xuyên khắp các nước châu Á từ tháng 8/2018. Đây là dự án lớn trong sự nghiệp của em út BIGBANG trước khi nhập ngũ vào năm 2019. Tuy nhiên, trong concert tại HongKong mới đây, anh chàng đã tiết lộ sự thật về chủ tịch Yang của công ty quản lý YG khi đã cắt hết toàn bộ vũ công và stylist cũng bị chuyển sang cho BLACKPINK.

Cụ thể, Seungri cho biết anh nhận được cuộc gọi từ chủ tịch Yang với lời thông báo hãy biểu diễn một mình. Như vậy, một mảnh ghép của BIGBANG sẽ phải đi tour mà hoàn toàn không có nhà tạo mẫu, không có ban nhạc và các vũ công.

Fan xót xa khi Seungri bị công ty đối xử tệ bạc

Fan xót xa khi Seungri bị công ty đối xử tệ bạc

Chia sẻ của Seungri đã khiến các fan của anh chàng cũng như cộng đồng fan BIGBANG vô cùng tức giận. Trong khi BIGBANG kiếm nhiều tiền nhất cho công ty và giúp họ vào được Big 3, bên cạnh SM Entertainment và JYP Entertainment thì cách đối xử của YG với Seungri lại như 'con ghẻ'. 

Sự việc lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội vào ngày 13/1 khi các fan của Seungri mở chiến dịch #SeungriDeservesBetterr (Seungri xứng đáng được đối xử tốt hơn). Đồng thời, vô số những lời chỉ trích nhắm tới chủ tịch Yang Hyun Suk vì cách đối xử 'có mới nới cũ' này không chỉ riêng Seungri mà rất nhiều nghệ sĩ YG khác cũng từng phải chịu đựng. 

Fan lan truyền câu chuyện Seungri kể tại HongKong

Fan lan truyền câu chuyện Seungri kể tại HongKong

Chủ tịch YG bị phản đối vì cách đối xử không công bằng với 'gà nhà'

Chủ tịch YG bị phản đối vì cách đối xử không công bằng với 'gà nhà'

Trước đây, Seungri từng chia sẻ về việc mình không được coi trọng trong nhóm. Là em út và có những người anh cùng nhóm tài năng hàng đầu Kpop, Seungri bị netizen chê bai bất tài, thậm chí ngay cả Yang Hyun Suk cũng luôn luôn lạnh lùng và phân biệt rõ ràng vị trí của Seungri trong nhóm. Chỉ khi Seungri thành công với sự nghiệp riêng và nổi tiếng với vai trò là một CEO đình đám thì anh mới được quan tâm thực sự.

Đây cũng là tình trạng chung mà các nghệ sĩ đàn em của BIGBANG từng gặp. Điển hình là iKON, nếu không nhờ 'hit quốc dân' Love Scenario thì chắc hiện tại nhóm nhạc này vẫn không được đối xử tử tế vì bị cho là thua kém WINNER. 

Giúp Tiin sửa lỗi