Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Fan bất bình vì Jennie được ưu ái hơn các thành viên khác của Black Pink

Những tranh cãi về thái độ của Jennie còn chưa dứt thì cô nàng lại tiếp tục gặp phải làn sóng phẫn nộ từ fan vì được chăm sóc đặc biệt hơn hẳn các thành viên khác.

Thời gian vừa qua, YG và Jennie liên tục nhận những chỉ trích từ fan K-pop vì sự kiện thành viên Black Pink được solo đầu tiên. Không chỉ việc ưu ái cho Jennie solo khi danh tiếng và số năm hoạt động của nhóm chưa đủ độ 'chín muồi' mà một loạt bằng chứng cho thấy có sự phân biệt đối xử với các thành viên trong chính nội bộ công ty cũng bị fan đưa ra để 'ném đá'.

Jennie bị 'ném đá' vì thái độ không tốt trong các màn trình diễn nhóm.

Jennie bị 'ném đá' vì thái độ không tốt trong các màn trình diễn nhóm.

Sau những hình ảnh cho thấy Jennie có thái độ không tốt, biểu diễn không hết mình với nhóm, được mặc đồ hiệu đắt gấp 3-4 lần các thành viên khác thì mới đây, một đoạn clip hồi tháng 7/2018 của nhóm cũng bị 'đào' lại cho thấy cô nàng được nhận sự quan tâm đặc biệt từ nhân viên trong công ty.

Clip được quay lại sau khi Black Pink kết thúc màn trình diễn ngoài trời, vì màn phun mưa trong khi biểu diễn để tạo không khí cho sự kiện nên cả 4 thành viên đều bị ướt nhẹp. Khi được nhân viên hộ tống từ hậu trường ra xe, cả Rosé, Lisa, Jisoo vẫn giữ nét mặt tươi tắn, thân thiện vẫy tay chào fan. Trong khi đó, Jennie thì lấy tay che mặt và đi thẳng 1 mạch, thậm chí còn có nhân viên dùng khăn che chắn phía trước để không bị lộ mặt.

Ngoài ra, điều khiến các fan bất bình hơn khi xem clip này là một mình Jennie có tới 5 nhân viên chăm sóc, đứng bao quanh vừa che ô, vừa cầm đồ, còn 3 thành viên khác thì chỉ được một nhân viên che ô, phải tự lau người và ôm khăn để di chuyển.

Hành động ưu ái quá rõ ràng của YG và thái độ như sao lớn của Jennie đã khiến netizen 'nổi điên' vì quá bất công cho những thành viên còn lại. 
 

Trong khi Lisa, Rosé và Jisoo chỉ được 1 người che ô khi ra xe và phải tự chăm sóc, ôm đồ dùng...
 

Thì một mình Jennie có tận 5 người hộ tống, dìu tay, che chắn cho cô nàng ra xe một cách chậm rãi như bà hoàng.

Góp ý cho Tiin