Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan bó tay vì đôi vợ chồng 'lầy lội' Kelvin Khánh - Khởi My

Khởi My

Đang hưởng tuần trăng mật hết sức lãng mạn, cặp đôi vẫn không quên cập nhật những khoảnh khắc hạnh phúc chia sẻ cùng fan, trong đó có màn tố vợ hết sức hài hước của Kelvin Khánh.

Việc dám 'xì hơi' trước mặt đối phương là một dấu mốc chứng tỏ mối quan hệ của hai người yêu nhau đã lên đến một tầm cao mới. Và dĩ nhiên, đã về chung một nhà, Kelvin Khánh và Khởi My cũng chẳng còn ngượng ngùng gì khi 'làm chuyện ấy' trước mặt nhau. Tuy nhiên, việc chia sẻ trước hàng trăm nghìn fan thì lại khác. Thản nhiên đến vậy, chắc chỉ có cặp đôi lầy lội nhất showbiz Kelvin Khánh và Khởi My.

Kelvin Khánh mới đây đã có màn 'bóc phốt' vợ vô cùng hoành tráng. Cả hai đang tận hưởng bữa tối lãng mạn ở Maldives, giữa khung cảnh lãng mạn đến vậy, ơ kìa, Khởi My đâu rồi? Hóa ra nàng phải chạy ra ngoài gấp để 'xì hơi', tránh ảnh hưởng đến bầu không khí sang trọng, ấm cúng bên trong nhà hàng.

Đoạn video khiến fan không thể nhịn cười của cặp đôi Kelvin Khánh, Khởi My.

Trước đó, trong đám cưới của mình, Khởi My cũng đã tố 'chồng yêu' đã từng 'xì hơi' trong hoàn cảnh hết sức nghiêm túc. Chuyện kể là khi Kelvin Khánh về nhà Khởi My ra mắt và đang thắp hương cho bà của Khởi My thì chàng do quá 'đầy hơi' mà không nhịn được, lẳng lặng ra ngoài thềm, tạo dáng ngồi xổm rất ngầu, định bụng 'nổ bom xịt' nào ngờ 'quả bom' quá to và đánh một tiếng 'bủm'. Kỷ niệm nhớ đời khiến cặp đôi mỗi lần nhắc lại đều buồn cười.

Và đây hẳn là màn trả thù ngọt ngào của tân lang dành cho tân nương rồi.

Trong màn hỏi đáp về độ hiểu nhau, Khởi My đã chia sẻ câu chuyện buồn cười của 2 người.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khởi My tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi