Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan cuồng đột nhập nhà Chanyeol EXO và người phụ nữ 'bí mật' bất ngờ bị hé lộ

EXO

Thông tin Chanyeol bất ngờ bị 2 sasaeng fan người Trung Quốc đột nhập nhà gây xôn xao.

Mới đây, thành viên nhóm EXO đã phải báo cảnh sát về vụ việc bị 2 fan cuồng người Trung Quốc cố tình đột nhập vào căn hộ officetel của mình ở Yeoksam-dong, Seoul hồi đầu tháng 4. Được biết lúc đó Chanyeol đã ra ngoài nhưng có một cô gái họ Kim ở trong căn hộ đó một mình. 

2 sasaeng fan này cố gắng đột nhập bằng cách nhấn khóa cửa cũng như chuông cửa nhiều lần đồng thời xoay tay nắm cửa với mong muốn mở được cửa để vào được căn hộ của nam idol. Khi phát hiện điều bất thường, cô gái họ Kim trong nhà sợ hãi, liền gửi một đoạn video quay lại sự việc cho Chanyeol. Sau đó khi trở về nhà, nam ca sĩ đã lập tức báo công an để đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà. 

Chanyeol bị 2 fan cuồng Trung Quốc đột nhập nhà lúc nửa đêm 

Chanyeol bị 2 fan cuồng Trung Quốc đột nhập nhà lúc nửa đêm

2 fan cuồng này khoảng 20 tuổi, quốc tịch Trung Quốc. Theo nam ca sĩ chia sẻ, đây không phải là lần đầu tiên anh bị quấy rối tại nhà riêng như vậy. Trước đó, những cô gái này vì hâm mộ quá cuồng nhiệt mà không ít lần đến nhà Chanyeol và thậm chí là bám đuôi quấy rối anh tại sân bay. Hiện tại cảnh sát đã thẩm vấn cả 2 fan cuồng này với cáo buộc vi phạm Đạo luật kiểm soát nhập cư và đột nhập trái phép.

Việc Chanyeol bị quấy rối bởi sasaeng fan khiến các EXO-L chân chính vô cùng lo lắng. Song việc nam ca sĩ bị fan cuồng đột nhập nhà còn gây chú ý bởi sự xuất hiện kì lạ của cô gái họ Kim trong căn hộ của Chanyeol vào lúc đêm khuya. Theo đó cô gái này không phải người nổi tiếng. Khi thông tin này được hé lộ, đã có rất nhiều bình luận đưa ra thắc mắc vậy cô gái họ Kim là ai mà lại được ưu ái ở trong nhà của thành viên nhóm EXO?

Bên cạnh việc lo lắng cho nam idol, EXO-L cũng không khỏi thắc mắc về sự xuất hiện của cô gái họ KIm 

Bên cạnh việc lo lắng cho nam idol, EXO-L cũng không khỏi thắc mắc về sự xuất hiện của cô gái họ KIm

Ngay sau đó phía công ty SM cũng đã lên tiếng khẳng định việc xảy ra sự cố fan cố tình xâm phạm quyền riêng tư của một studio mà Chanyeol và Beat Burger làm việc chung. Đồng thời đại diện công ty cũng giải đáp nghi vấn của cư dân mạng về sự xuất hiện của cô gái 'bí ẩn' kia. Người có mặt tại studio lúc đó chỉ đơn thuần là một thành viên của team, họ thường họp mặt nhau tại đó để sản xuất âm nhạc chứ không có bất kì điều gì bất thường ở đây cả. 

SM Entertainment phân trần cô gái đó chỉ là một thành viên trong nhóm cùng sản xuất nhạc với Chanyeol mà thôi 

SM Entertainment phân trần cô gái đó chỉ là một thành viên trong nhóm cùng sản xuất nhạc với Chanyeol mà thôi

Việc đời sống của các idol Kpop bị xâm phạm nghiêm trọng có lẽ đã không còn xa lạ gì. Một bộ phận không nhỏ fan cuồng Kpop đã có những hành vi quấy rối gây tổn hại nghiêm trọng tới cuộc sống cũng như công việc của các nghệ sĩ. Idol cũng cần có cuộc sống riêng của họ vì vậy hãy là một fan chân chính và tôn trọng cuộc sống của những người mà chúng ta gọi là thần tượng. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi