Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Fan cuồng rình rập trước nhà Robert Pattinson lặn mất tăm sau khi nghe idol tâm sự chuyện đời 2 tiếng đồng hồ

Chắc hẳn đây cũng là cách mà bất kỳ idol nào cũng cần học hỏi gấp để tránh fan cuồng.

Robert Pattinson được biết đến là một mỹ nam có khiếu hài hước tỉ lệ thuận với vẻ đẹp trai trên gương mặt. Mới đây, người hâm mộ 'đào mộ' lại những chia sẻ của Robert Pattinson, trong đó có chia sẻ về cách 'tiễn biệt' fan cuồng một cách nhanh chóng.

Robert Pattinson

Robert Pattinson

Cụ thể, Robert Pattinson từng chia sẻ: 'Hồi tôi quay Little Ashes ở Tây Ban Nha, có một cô gái luôn chờ đợi ngoài căn hộ của tôi mỗi ngày trong khoảng 3 tuần. Một hôm, tôi chán quá nên nói với cô ấy rằng 'Bạn có muốn cùng đi ăn tối hay gì đó không? Không ai chịu đi chơi với tôi cả'.

Bố mẹ cô ấy có mở một nhà hàng, và cô ấy đã dẫn tôi đến đó. Tại đó tôi đã than vãn về mọi thứ trong cuộc đời mình suốt 2 tiếng đồng hồ. Sau đó cô ấy đưa hóa đơn để tôi trả tiền và không bao giờ xuất hiện trước cửa căn hộ của tôi nữa'.

Fan cuồng rình rập trước nhà Robert Pattinson lặn mất tăm sau khi nghe idol tâm sự chuyện đời 2 tiếng đồng hồ 1

Đoạn chia sẻ này của Pattinson được share rầm rộ, nhiều người bày tỏ sự thích thú với cách xử lý fan cuồng của anh chàng.

Cách đây vài ngày, người hâm mộ cũng truyền tay nhau đoạn phỏng vấn Robert Pattinson về bộ phim Tenet anh tham gia gần đây. Trong đó Robert Pattinson chia sẻ, năm ngoái anh được mời đến họp mặt với đạo diễn Christopher Nolan, lúc này kế hoạch sản xuất Tenet vẫn chưa được tiết lộ.

Robert và Christopher đã nói chuyện với nhau suốt 4 tiếng đồng hồ nhưng 'tôi không hiểu cuộc gặp này để làm gì và chủ đề của nó là gì nữa', Robert hồi tưởng lại.

Fan cuồng rình rập trước nhà Robert Pattinson lặn mất tăm sau khi nghe idol tâm sự chuyện đời 2 tiếng đồng hồ 2

Fan cuồng rình rập trước nhà Robert Pattinson lặn mất tăm sau khi nghe idol tâm sự chuyện đời 2 tiếng đồng hồ 3

Robert Pattinson tiếp tục chia sẻ mình đã bị tụt đường huyết vì đã nói rất nhiều. Sau đó, nam diễn viên hỏi xin một thanh socola trên mặt bàn và ngay lập tức đạo diễn Christopher Nolan kết thúc buổi họp. Robert Pattinson đã rất lo lắng vì sợ mất vai, nhưng cuối cùng đạo diễn vẫn giao cho anh vai diễn.

Robert Pattinson trong Tenet

Robert Pattinson trong Tenet

So sánh với cách đối xử với fan cuồng nêu trên, nhiều người trêu đùa rằng 'nghiệp quật không chừa một ai', anh từng than vãn với fan cuồng suốt 2 tiếng đồng hồ và giờ đây ngồi lắng nghe đạo diễn nói chuyện 4 tiếng mà vẫn không hiểu gì.

Góp ý cho Tiin