Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan 'đào' lại mẫu người lý tưởng của Kang Daniel nhưng Jihyo có vẻ 'sai sai'

Kang Daniel từng chia sẻ bản thân thích mẫu phụ nữ lớn tuổi hơn nhưng Jihyo lại nhỏ hơn anh chàng 1 tuổi.

Hôm qua (5/8), Dispatch đã góp phần đưa cặp đôi quyền lực mới của showbiz Hàn bước ra ánh sáng: Kang Daniel và Jihyo (TWICE). Sau đó vài tiếng, đại diện JYP và Konnect cũng xác nhận mối quan hệ tình cảm của cả hai.

Thông tin Kang Daniel và Jihyo đang khiến fan 'sôi sùng sục'. 

Thông tin Kang Daniel và Jihyo đang khiến fan 'sôi sùng sục'.

Ngay lập tức, 'mẫu bạn trai/bạn gái lý tưởng' của Ji Hyo và Daniel được fan quan tâm đặc biệt. 

Về phía Kang Daniel, trong show Happy Together hồi tháng 3/2018 vừa qua, anh chàng từng chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng của mình. Nam ca sĩ chia sẻ: 'Tôi thích thích mẫu phụ nữ lớn tuổi hơn, bởi tôi có thể học tập nhiều điều từ họ'.

Mẫu bạn gái lý tưởng của Daniel là người phụ nữ trưởng thành. 

Mẫu bạn gái lý tưởng của Daniel là người phụ nữ trưởng thành.

Thế nhưng, có gì đó 'sai sai' bởi Ji Hyo (1997) và kém Daniel (1996) 1 tuổi, không giống hình tượng mẫu anh đặt ra. Tuy nhiên, dù nhỏ tuổi nhưng Ji Hyo là một cô gái chín chắn, trưởng thành. Với vị trí trưởng nhóm của TWICE, dù không phải là thành viên lớn tuổi nhất nhưng người đẹp là người rất cẩn trọng và giàu tình cảm. 

Ngoài ra, Jihyo còn có thời gian thực tập sinh 10 năm ở JYP và từng trải qua rất nhiều biến cố, khó khăn. Vậy nên, cô nàng hoàn toàn là một người phù hợp để Daniel học hỏi kinh nghiệm.

Trong buổi trò chuyện này, Daniel cũng thể hiện tính cách lãng mạn khi yêu bằng những câu nói 'đậm chất ngôn tình'. Chẳng hạn như: 'Nếu chúng em đi ăn với nhau và cô ấy nói ‘món này rất ngon', em sẽ đáp lại: 'Anh có thể đến đây cùng em mãi mãi'', 'Khi chúng em cùng đi xem phim, em sẽ nói, ‘Bạn bè của anh tụi nó rất rảnh, nhưng anh chỉ muốn đi xem phim cùng em''...

Không những vậy, Kang Daniel còn từng chia sẻ sẽ gọi bạn gái mình là 'Kiddo' (trẻ con) vì theo anh chàng phụ nữ thường thấp hơn và có bàn tay nhỏ hơn đàn ông. Anh còn không ngần ngại cho biết sẽ chăm sóc bạn gái bằng việc quan tâm đến những điều nhỏ nhặt nhất như tận tay đi giày cho hay luôn giúp đỡ, hỗ trợ đối phương mà không cần đòi hỏi nhiều.

Về phía Jihyo, trong chương trình radio Choi Hwajung's Power Time năm 2016, cô từng tiết lộ: 'Tôi thích một chàng trai mà tôi có thể tin cậy'. Fan lại 'rần rần' cho rằng Daniel là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp với cô. 

  Fan 'đào' lại mẫu người lý tưởng của Kang Daniel nhưng Jihyo có vẻ 'sai sai' 2 

Hiện tại chuyện tình của Kang Daniel và Jihyo nhận được phản ứng khá tích cực từ cộng đồng fan. Số đông công chúng cho rằng họ là một cặp 'xứng đôi vừa lứa'. Cả hai đều là thần tượng tài năng, nghiêm túc trong công việc và có nhân cách tốt đẹp.

Giúp Tiin sửa lỗi