Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan đòi trả vé, ngồi lì không chịu về vì ban tổ chức cắt tiết mục của loạt mỹ nam Hoa ngữ này

Hành động cắt tiết mục không thông báo của ban tổ chức khiến người hâm mộ bức xúc. Thậm chí, một số khán giả còn kiên quyết ngồi chờ đến khi thần tượng được diễn.

Bộ ba Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương NguyênVương Tuấn Khải vừa hội ngộ tại đêm hội Iqiyi Screaming Night 2020 diễn ra vào tối ngày 6/12. Theo danh sách tiết mục công bố, nhóm nhạc TFBOYS sẽ trình diễn ca khúc Lời tỏ tình đầu tiên.

Thế nhưng, chương trình lại hủy tiết mục không báo trước khiến người hâm mộ phẫn nộ. Trước hành động thiếu chuyên nghiệp này, người hâm mộ bức xúc đòi trả vé và tố cáo ban tổ chức lừa đảo. Dù chương trình đã kết thúc nhưng rất nhiều khán giả vẫn tiếp tục ngồi đợi với tuyên bố sẽ không về nếu TFBOYS không biểu diễn. Thế nhưng, đơn vị tổ chức Iqiyi lại quyết định tắt toàn bộ đèn tại khán đài để đáp trả người hâm mộ.

Fan đòi trả vé, ngồi lì không chịu về vì ban tổ chức cắt tiết mục của loạt mỹ nam Hoa ngữ này 0

Fan đòi trả vé, ngồi lì không chịu về vì ban tổ chức cắt tiết mục của loạt mỹ nam Hoa ngữ này 1

Fan đòi trả vé, ngồi lì không chịu về vì ban tổ chức cắt tiết mục của loạt mỹ nam Hoa ngữ này 2

Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã nhanh chóng phát hiện ra nguyên nhân khiến ban tổ chức cắt tiết mục của TFBOYS là do 'hết thời gian', 'để quá giờ bị phạt tiền'. Trong danh sách tiết mục, TFBOYS sẽ trình diễn ca khúc vào cuối chương trình. Do phần trao giải bị quá giờ đến 40 phút nên ban tổ chức liền âm thầm cắt tiết mục của TFBOYS. Ngoài ra, Iqiyi cũng gỡ tên nhóm ra khỏi bảng vote tiết mục yêu thích dù TFBOYS đang đứng hạng nhất.

Cộng đồng mạng xứ Trung đã lên tiếng bức xúc về vụ việc này: 'Ít nhất cũng nên thông báo khi cắt chương trình. Ba cậu bé ngồi như những 'thằng ngốc' từ đầu đến cuối giữa cái lạnh. Những thương nhân vô đạo đức nên phá sản sớm đi', 'Điều này là quá thiếu tôn trọng', 'Không dễ kết hợp ba người? Người hâm mộ mua vé để hét lên cảnh này sao', 'Iqiyi sẽ đóng cửa vào ngày mai, đồ không có trái tim', 'Các người đang học theo đài Chiết Giang phải không?'.

Cộng đồng mạng chỉ trích Iqiyi, đơn vị tổ chức đêm hội.

Cộng đồng mạng chỉ trích Iqiyi, đơn vị tổ chức đêm hội.

Fan đòi trả vé, ngồi lì không chịu về vì ban tổ chức cắt tiết mục của loạt mỹ nam Hoa ngữ này 4

Đây là lần hội ngộ hiếm hoi của TFBOYS sau một thời gian dài bận rộn với lịch trình cá nhân. Để chuẩn bị cho màn tái hợp này, Vương Nguyên đã bay từ Boston về nước. Trong khi đó, Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ cũng di chuyển một quãng đường dài đến Bắc Kinh. Thế nhưng, TFBOYS lại không biết chuyện bị hủy tiết mục. Chính vì vậy, ba thành viên vẫn liên tục ngồi suốt mấy giờ đồng hồ giữa cái lạnh để chờ biểu diễn. Hình ảnh Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải đơn độc dưới sân khấu trong khi các khách mời khác đều đã về khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Fan đòi trả vé, ngồi lì không chịu về vì ban tổ chức cắt tiết mục của loạt mỹ nam Hoa ngữ này 5

Fan đòi trả vé, ngồi lì không chịu về vì ban tổ chức cắt tiết mục của loạt mỹ nam Hoa ngữ này 6

Hiện tại, phía Iqiyi vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích chính thức nào. Ngoài ra, Trương Nghệ Hưng, Lý Vấn Hàn và Diêu Minh Minh cũng lên tiếng chỉ trích đơn vị tổ chức về vấn đề dàn dựng sân khấu quá trơn có thể gây nguy hiểm cho nghệ sĩ.

Giúp Tiin sửa lỗi