Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba lại khẩu chiến, tố nhau vong ơn bội nghĩa

Cuộc khẩu chiến fan của Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba dường như vẫn chưa có điểm dừng. Mới đây, một vụ ồn ào giữa fan của 2 mỹ nhân này lại nổ ra, gây ầm ĩ trên mạng xã hội Trung Quốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch là hai nghệ sĩ cùng thuộc sự quản lý của công ty Gia Hành. Tuy nhiên, Dương Mịch với tư cách là đàn chị đã dìu dắt và giúp đỡ rất nhiều Địch Lệ Nhiệt Ba khi cô nàng mới chân ướt chân ráo bước chân vào giới giải trí. Tình cảm của cặp đôi này được đồn thổi là rất thân thiết. Tuy nhiên mới đây, fan của cả hai không ngừng công kích, khẩu chiến với nhau trên mạng xã hội.

Fan Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba lại khẩu chiến, tố nhau vong ơn bội nghĩa 0

Trong cuộc tranh cãi mới nhất, fan của Địch Lệ Nhiệt Ba cho rằng, Dương Mịch đã bóc lột sức lao động của thần tượng mình. Thậm chí, ở tuổi 'bóng xế, chiều tà', Dương Mịch còn lợi dụng tên tuổi của Nhiệt Ba để hâm nóng bản thân. 

Không phải dạng vừa, fan của Dương Mịch cũng cho rằng, Nhiệt Ba là kẻ 'ăn cây táo rào cây lê', vong ơn bội nghĩa. Nhiều người cho rằng, nếu không có sự giúp đỡ của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba khó mà có được ngày hôm nay.

Bực mình vì thái độ, fan của Nhiệt Ba cũng không phải dạng vừa khi cho rằng, nếu nói Nhiệt Ba vô ơn với Dương Mịch, vậy phải kể đến ngày xưa, Dương Mịch cũng vô ơn với Thái Nghệ Nông. 

Hai diễn viên vẫn thân thiết với nhau mà không hề quan tâm tới cuộc khẩu chiến của các fan. 

Hai diễn viên vẫn thân thiết với nhau mà không hề quan tâm tới cuộc khẩu chiến của các fan. 

Thực tế, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba đều đang là con cứng của Công ty Gia Hành. Năm 2017, nhờ Tam sinh Tam thế thập lý đào hoa, Gia Hành đạt tốc độ tăng trưởng 46,9%, đạt hơn 22 triệu NDT (khoảng 770 tỷ đồng). 

Việc fan của 2 nữ diễn viên thường xuyên khẩu chiến dường như không mấy ảnh hưởng tới hoạt động của các 'chính chủ'. Cả hai vẫn thân thiết trên sân khấu và thường xuyên có những màn thể hiện tình cảm, sự gắn bó với nhau trước truyền thông. Mới đây nhất, Nhiệt Ba còn lên tiếng ủng hộ phim của đàn chị. 

Giúp Tiin sửa lỗi