Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Fan Dương Mịch mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh có chồng nhưng không được tổ chức đám cưới, trù ẻo đối thủ về ngày sinh nhật

Cuộc chiến giữa hai nhà fan Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục nổ ra. Lần này, hai bên dùng những lời lẽ vô cùng gay gắt, thậm chí thẳng thừng xúc phạm, bôi nhọ đối phương.

Suốt nhiều năm qua, fan hai nhà Triệu Lệ Dĩnh Dương Mịch luôn xem đối phương là 'kẻ thù không đội trời chung'. Từ những so sánh về mặt đời tư, thành tích và gần đây nhất là việc đặt lên bàn cân giữa cúp thủy tinh (mà Dương Mịch được nhận) và cúp vàng Kim Ưng (Triệu Lệ Dĩnh từng lãnh giải), xem ai mới là người nhỉnh hơn. Vì cả hai đều là tiểu hoa đán hàng đầu của thế hệ sau 85, 'một núi không thể có hai hổ' nên cuộc chiến giữa người hâm mộ hai bên liên tục nổ ra.

Fan Dương Mịch mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh có chồng nhưng không được tổ chức đám cưới, trù ẻo đối thủ về ngày sinh nhật 0

Fan Dương Mịch mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh có chồng nhưng không được tổ chức đám cưới, trù ẻo đối thủ về ngày sinh nhật 1

Đặc biệt vào những dịp đặc biệt như sinh nhật của Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh đã trở thành thông lệ, là ngày mà những cuộc đấu khẩu giữa hai bên sẽ diễn ra. Ngày 16/10 sắp tới là sinh nhật lần thứ 33 của Triệu Lệ Dĩnh. Để chuẩn bị cho những hoạt động chúc phúc cho thần tượng, fan Triệu Lệ Dĩnh đã dành rất nhiều tâm tư và vô cùng bận rộn trong những ngày vừa qua.

Fan Dương Mịch mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh có chồng nhưng không được tổ chức đám cưới, trù ẻo đối thủ về ngày sinh nhật 2

Fan Dương Mịch mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh có chồng nhưng không được tổ chức đám cưới, trù ẻo đối thủ về ngày sinh nhật 3

Tuy nhiên, ở bên phía 'chiến tuyến', người hâm mộ Dương Mịch cũng không hề rảnh rỗi khi nghĩ cách chống phá đối phương. Hôm nay (ngày 12/10), một fan lớn của Dương Mịch với nhiều lượt follow trên Weibo đã công khai kêu gọi các fan khác bình luận, đăng bài chỉ trích, bôi nhọ Triệu Lệ Dĩnh vào đúng ngày sinh nhật của cô.

Fan Dương Mịch mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh có chồng nhưng không được tổ chức đám cưới, trù ẻo đối thủ về ngày sinh nhật 4

'Sẽ khiến cho fan Triệu Lệ Dĩnh rơi lệ đúng vào ngày 16/10' - một fan lớn của Dương Mịch tuyên bố. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn bày ra chiến thuật khiến đối phương đau như 'bị dao cứa vào tim': 'Mọi người hãy nhắc đến chuyện không có đám cưới. Nói đến chuyện không có lễ cưới ngay trong ngày kỷ niệm kết hôn của họ chắc chắn sẽ là điều thú vị, kích thích nhất.' Quả thật, fan Dương Mịch rất biết cách chọc giận nhà Triệu Lệ Dĩnh, mỗi một lời nói đều có tính sát thương cao.

Fan Dương Mịch mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh có chồng nhưng không được tổ chức đám cưới, trù ẻo đối thủ về ngày sinh nhật 5

Fan Dương Mịch mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh có chồng nhưng không được tổ chức đám cưới, trù ẻo đối thủ về ngày sinh nhật 6

Mặc dù Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã kết hôn từ lâu, nhưng cho đến nay, họ vẫn chưa tổ chức lễ cưới đã trở thành nỗi lòng canh cánh của người hâm mộ. Trong lòng fan, dù sao Triệu Lệ Dĩnh đã được gả cho nhà Phùng Thiệu Phong nhưng phía nhà trai lại không tổ chức lễ cưới long trọng để chính thức đưa rước 'tân nương' về nhà. Như thế sao không buồn lòng cho được!

Fan Dương Mịch mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh có chồng nhưng không được tổ chức đám cưới, trù ẻo đối thủ về ngày sinh nhật 7

Fan Dương Mịch mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh có chồng nhưng không được tổ chức đám cưới, trù ẻo đối thủ về ngày sinh nhật 8

Fan Dương Mịch mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh có chồng nhưng không được tổ chức đám cưới, trù ẻo đối thủ về ngày sinh nhật 9

Có thể Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không tổ chức đám cưới vì cân nhắc công việc, nhưng trong lòng nhiều người, đó cũng là minh chứng của sự thiếu lễ nghĩa. Fan Triệu Lệ Dĩnh đương nhiên không hài lòng với việc thần tượng không tổ chức đám cưới, nhưng đây lại trở thành niềm vui 'cà khịa' của nhà Dương Mịch.

Fan Dương Mịch mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh có chồng nhưng không được tổ chức đám cưới, trù ẻo đối thủ về ngày sinh nhật 10

Ngoài chuyện mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh không có lễ cưới ngay trong ngày sinh nhật của cô, một số fan Dương Mịch còn quá đáng hơn khi đề xuất đổi đồng loạt ảnh đại diện sang những ảnh liên quan đến ngày giỗ hay bình luận icon đốt nến. Có thể thấy phía fan ngôi sao Cung tỏa tâm ngọc cố tình trù ẻo thần tượng nhà đối phương.

Fan Dương Mịch mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh có chồng nhưng không được tổ chức đám cưới, trù ẻo đối thủ về ngày sinh nhật 11

Fan Dương Mịch mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh có chồng nhưng không được tổ chức đám cưới, trù ẻo đối thủ về ngày sinh nhật 12

Fan Dương Mịch mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh có chồng nhưng không được tổ chức đám cưới, trù ẻo đối thủ về ngày sinh nhật 13

Tuy nhiên, một số cư dân mạng giải thích rằng việc fan Dương Mịch chửi rủa, trù ẻo Triệu Lệ Dĩnh bằng icon đốt nến là điều có thể lý giải được. Vì trước đó, fan Triệu Lệ Dĩnh cũng đã 'dội bom' với hàng loạt bài viết, bình luận với biểu tượng như thế vào đúng ngày sinh nhật của Dương Mịch. Thế nên, phía fan hâm mộ có trả đũa lại cũng là điều dễ hiểu.

Trong ảnh chụp màn hình làm bằng chứng, rõ ràng ngay trong ngày sinh nhật của Dương Mịch (ngày 12/09), người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh đã tụ hợp để bình luận biểu tượng cây nến, hay những lời lẽ như 'Ngày giỗ vui vẻ', 'dâng hướng',... nhiều vô kể.

Fan Dương Mịch mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh có chồng nhưng không được tổ chức đám cưới, trù ẻo đối thủ về ngày sinh nhật 14

Fan Dương Mịch mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh có chồng nhưng không được tổ chức đám cưới, trù ẻo đối thủ về ngày sinh nhật 15

Có vẻ như sau vụ so sánh về giá trị hai cúp của Kim Ưng càng khiến cuộc chiến giữa hai nhà Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh thêm phần căng thẳng và gay gắt hơn rất nhiều. Những việc trả đùa, 'oan oan tương báo' giữa những fan hâm mộ các nhà có lẽ không bao giờ có thể chấm dứt hoàn toàn!

Góp ý cho Tiin