Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Fan hai nhà khẩu chiến, Dương Tử đòi kiện antifan lên top 1 weibo còn Địch Lệ Nhiệt Ba không chút động tĩnh

Trước tình hình ngày càng căng thẳng, 2 nghệ sĩ này lại có những hành động hoàn toàn trái ngược.

Cuộc khẩu chiến giữa 2 fan của Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba kéo dài suốt nhiều ngày liên tiếp, giờ càng trở nên dữ dội. Hiện tại 2 FC vẫn đang đấu khẩu rất hăng. Cụm từ 'Studio làm việc của Dương Tử công bố thông báo của luật sư' đã lên top 1 Weibo xứ Trung ảnh hưởng không nhỏ đến 2 nghệ sĩ Hoa ngữ đình đám là Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Fan hai nhà khẩu chiến, Dương Tử đòi kiện antifan lên top 1 weibo còn Địch Lệ Nhiệt Ba không chút động tĩnh 0

Cụ thể, sự việc bắt nguồn từ việc fan Dương Tử đặt hashtag 'như con lừa nhưng không phải con lừa', có ý phân biệt chủng tộc, kỳ thị Địch Lệ Nhiệt Ba vì cô là người Tân Cương. Fan hâm mộ Nhiệt Ba cho rằng tuy cô là người Tân Cương nhưng là một nữ diễn viên cầu tiến. Họ nhất quyết chống lại hành vi phân biệt của fan Dương Tử và cho đó là hành vi phá huỷ sự thống nhất đất nước.

Nhiều fan lớn của Dương Tử có các bài viết phỉ báng Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nhiều fan lớn của Dương Tử có các bài viết phỉ báng Địch Lệ Nhiệt Ba.

Không chỉ đời tư ảnh hưởng, hai nghệ sĩ còn bị phỉ báng bôi nhọ danh dự bởi fan đối thủ. Sau đó, fan Đích Lệ Nhiệt Ba đã trả đũa bằng việc thoá mạ Dương Tử, photoshop hình ảnh cô trở nên xấu xí,… đồng thời tag các tài khoản nhà nước tố fan Dương Tử kỳ thị chủng tộc.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không kém cạnh thoá mạ, photoshop ảnh Dương Tử, thậm chí còn ghép ảnh cô vào... ảnh thờ.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không kém cạnh thoá mạ, photoshop ảnh Dương Tử, thậm chí còn ghép ảnh cô vào... ảnh thờ.

Sáng nay, Studio của Dương Tử đã đưa ra thông cáo báo chí nhắc nhở các tài khoản nên văn minh sử dụng mạng, tránh việc biến mạng xã hội thành môi trường không lành mạnh. Phòng luật sư sẽ bí mật quan sát động thái mạng, tiếp tục thu thập chứng cứ những tài khoản đăng tải nội dung vi phạm, kiên quyết truy cứu đến cùng.

Fan hai nhà khẩu chiến, Dương Tử đòi kiện antifan lên top 1 weibo còn Địch Lệ Nhiệt Ba không chút động tĩnh 3

Nhiều netizen bất bình và xót xa cho Địch Lệ Nhiệt ba bởi cô là người bị lăng mạ trước trong sự việc này. Dù vậy tới thời điểm hiện tại, công ty quản lý Gia Hành vẫn chưa có động thái hay tuyên bố nào để bảo vệ nghệ sĩ của họ. Rất nhiều fan đã đồng loạt thay ảnh đại diện của Nhiệt Ba như một cách yêu cầu văn phòng đại diên của nữ diễn viên lên tiếng.

Góp ý cho Tiin