Taylor Swift 

Taylor Alison Swift là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên âm nhạc người Mỹ. Cô sinh ngày 13 tháng 12 năm 1989.

Cô được biết đến nhiều hơn qua nghệ danh Taylor Swift. Trong năm 2011, những album của cô đã bán được tổng cộng hơn 20 triệu bản riêng tại Mĩ theo Billboard, và hơn 45 triệu bản trên toàn thế giới.

Mặc dù bà ngoại là một ca sĩ opera chuyên nghiệp, Taylor lại có thiên hướng nghiêng về nhạc đồng quê hơn và cô đã phát triển tình yêu dành cho Patsy Cline và Dolly Parton từ khi còn rất nhỏ.

Vào tháng 11 năm 2007, những nhạc sĩ đồng nghiệp của Swift tại Hiệp hội nhạc sĩ quốc tế của Nashville, trao tặng cô danh hiệu Nhạc sĩ/ca sĩ của năm. Cô ấy trở thành người trẻ nhất được trao tặng giải thưởng này.

 

Tiin.vn trên Facebook

Fans cướp nhà băng, lấy tiền cầu hôn Taylor Swift

Taylor Swift

Sau khi ‘cuỗm’ được số tiền từ ngân hàng, người đàn ông này đã ném chúng vào sân nhà Taylor Swift với mong muốn cầu hôn nữ ca sĩ.

Một người đàn ông đến từ bang Connecticut đã cướp nhà băng và ném số tiền lấy được vào nhà Taylor Swift. Mục đích của người này là để gây ấn tượng với nữ ca sĩ Reputation.

‘Có vẻ như anh ta muốn cầu hôn Taylor Swift' - cảnh sát cho biết. Tuy nhiên, thời điểm người này ném tiền qua hàng rào nhà nữ ca sĩ, cô đã không có mặt ở đó. 

Bruce Rowley muốn cầu hôn Taylor Swift bằng số tiền cướp được từ ngân hàng. 

Bruce Rowley muốn cầu hôn Taylor Swift bằng số tiền cướp được từ ngân hàng.

Người đàn ông có tên là Bruce Rowley, năm nay 26 tuổi. Anh đã bị bắt sau khi 2 nhân chứng nhận diện được anh cướp ngân hàng Webster tại Connecticut ngày hôm qua. Chiếc xe hơi anh sử dụng để thực hiện vụ cướp cũng đã bị thu giữ. Bruce đã bị cảnh sát yêu cầu dừng xe nhưng anh ta từ chối. Vì thế, họ đã có một màn rượt đuổi trước khi Bruce Rowley rơi vào vòng tay cảnh sát. 

Taylor Swift không có mặt ở thời điểm Bruce ném tiền vào nhà mình. 

Taylor Swift không có mặt ở thời điểm Bruce ném tiền vào nhà mình.

Theo thông tin của cảnh sát, Bruce Rowley là một fan hâm mộ lâu năm của Taylor Swift. Anh nghĩ rằng với số tiền ném vào căn nhà của nữ ca sĩ tại Rhode Island, anh sẽ khiến Taylor mủi lòng. Cảnh sát đã tìm lại được khoản tiền bị đánh cướp tuy nhiên không thấy số tiền mà Bruce khai đã ném qua nhà Taylor Swift. Bruce Rowley đã bị kết tội danh ăn trộm và chiếm đoạt tài sản. 

Cách đây không lâu, một người hâm mộ của Taylor Swift cũng bị dính dáng tới pháp luật. Frank Andrew Hoover bị tuyên án 10 năm quản chế vì tội dọa giết cả gia đình nữ ca sĩ Delicate.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi