Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người hâm mộ dọa biểu tình nếu Chen không rời khỏi EXO sau tuyên bố kết hôn, tiết lộ bạn gái mang thai

EXO

Liên minh người hâm mộ EXO-L ACE, một fandom lớn của Hàn Quốc của nhóm EXO đã đưa ra thông điệp cứng rắn với SM Entertainment: Nếu Chen không rời khỏi nhóm, người hâm mộ sẽ biểu tình.

Suốt hơn 8 năm hoạt động trong ngành giải trí, Chen (EXO) không vướng phải scandal hay tin đồn hẹn hò nào. Anh được nhiều người khen ngợi vì tính cách tốt bụng, chính trực. Thế nhưng vào ngày 13/1 mới đây, Chen đã đơn phương đăng tải một lá thư lên cộng đồng fan trên Lyns forum với thông báo sẽ lấy vợ và còn tiết lộ vợ sắp cưới đang mang thai.

Bên cạnh những phản ứng khá tích cực như khen ngợi Chen là người đàn ông có trách nhiệm hay lời chúc hạnh phúc dành cho nam ca sĩ thì đa số netizen lại tỏ ra vô cùng tức giận/.

Mới đây, thông báo chính thức từ liên minh người hâm mộ EXO-L ACE, một fandom lớn của Hàn Quốc của nhóm EXO cho rằng Chen là người đã làm tổn thương sâu sắc đến các fan hâm mộ. 

Cộng đồng fan của EXO còn yêu cầu SM Entertainment loại bỏ Chen ra khỏi nhóm. Nếu các hoạt động nhóm của EXO bị hủy bỏ hoặc thay đổi vì sự cố này thì phải thông báo rõ ràng minh bạch. Thậm chí, EXO-L ACE yêu cầu SM phải bảo vệ các nghệ sỹ khác cũng như từ khoá tìm kiếm.

Fan Hàn quay lưng yêu cầu Chen rời EXO sau tuyên bố kết hôn 

Fan Hàn quay lưng yêu cầu Chen rời EXO sau tuyên bố kết hôn

Phía EXO-L ACE còn đưa ra những phân tích cho rằng hành động ích kỉ của Chen đã mang lại những hệ quả tiêu cực như phá hủy nghiêm trọng hình ảnh công chúng của cả nhóm EXO, fandom đối mặt với nguy cơ chia rẽ và xung đột, lịch trình làm việc của nhóm bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trong thông báo trên, EXO-L ACE cũng yêu cầu SM phải phản hồi trước ngày 18/1. Nếu không, EXO-L ACE sẽ dùng biện pháp cả trực tiếp lẫn gián tiếp để biểu tình phản đối. 

Hiện tại, Chen (EXO) đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới sắp tới của mình cùng vợ. 

Theo những tin đồn mới nhất, Chen đã mua một căn hộ cao cấp tại Seoul với giá 1.6 tỷ won (khoảng 32 tỷ VNĐ). Được biết, đây là căn hộ dành cho tuần trăng mật của Chen và vợ sắp cưới và cùng toà nhà mà EXO từng ở. Đáng chú ý, những bức ảnh này từng được bạn gái của Chen đăng trên Instagram của cô vào tháng 8/2018. Nếu những thông tin trên là chính xác, có thể Chen đã chuẩn bị cho một cuộc sống bên cạnh bạn gái mình từ nhiều năm trước rồi!

Người hâm mộ dọa biểu tình nếu Chen không rời khỏi EXO sau tuyên bố kết hôn, tiết lộ bạn gái mang thai 1

Căn hộ này được cho là trong cùng tòa nhà mà EXO từng ở. 

Căn hộ này được cho là trong cùng tòa nhà mà EXO từng ở.

Nguyên văn thông báo yêu cầu Chen rời nhóm EXO (Dịch: K-crush). 

  Người hâm mộ dọa biểu tình nếu Chen không rời khỏi EXO sau tuyên bố kết hôn, tiết lộ bạn gái mang thai 3

Người hâm mộ dọa biểu tình nếu Chen không rời khỏi EXO sau tuyên bố kết hôn, tiết lộ bạn gái mang thai 4

Thông báo từ EXO-L ACE ACE Collective 
 

Thông báo từ EXO-L ACE ACE Collective 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi