Phan Đinh Tùng 

- Tên thật: Phan Thy Phương Tùng
- Năm sinh: 26/12
- Quê: Sài Gòn
- Công việc: Ca sĩ, nhạc sĩ
- Album: 
Khát khao trở về, Đánh thức trái tim, Vườn hoa sao rơi, Anh vẫn còn yêu em, Tùng Teen, Tùng phong...

Tiin.vn trên Facebook

Fan hé lộ thêm khía cạnh khác về đoạn clip Phan Đinh Tùng bị tố coi thường nghệ sĩ trẻ

Theo những thông tin mới này thì Phan Đinh Tùng đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng rồi nhé!

Mới đây, sau khi một khán giả bất ngờ tung lên mạng xã hội đoạn clip với nội dung, nam ca sĩ Phan Đinh Tùng đến trễ và thể hiện sự khó chịu với ca sĩ đàn em trong đêm nhạc tại Hạ Long, ngay lập tức đã gây ra nhiều tranh cãi. Không ít người hâm mộ tỏ ra bất bình với thông tin này. Tuy nhiên, mới đây, fan hâm mộ có mặt tại đêm nhạc bất ngờ tiết lộ thêm khía cạnh khác liên quan đến sự việc.

Theo chia sẻ của khán giả, ca sĩ Phan Đình Tùng có mặt rất đúng giờ, ngồi đệm đàn ở ngoài sảnh để chờ đợi đến phần biểu diễn của mình. Tuy nhiên, do đàn em cứ mải hát và không chịu nhường sân khấu nên buộc giọng ca 'Ngôi sao lẻ loi' mới quyết định lên sân khấu.

 

Chia sẻ của khán giả có mặt tại đêm nhạc tối hôm đó.

'Anh Tùng đến từ lúc bắt đầu chương trình nhé! Và anh Tùng đợi bạn kia hát 2 bài xong và đợi ngoài cánh gà rất lâu.... Anh ta vẫn không chịu nhường và hát thêm 1 bài nữa vì lý do 'tắt điện cục bộ khu trung tâm'. Anh Tùng mới lên nói nhỏ nhẹ cho anh mượn mic. Nhưng cậu ta không đưa đến khi anh Tùng nóng mới kêu âm thầm tắt nhạc thì cậu ta mới đưa'. - fan hâm mộ kể lại về sự việc

 

Một fan khác có mặt tại sự kiện cũng có chia sẻ

Ngoài ra, theo một số khán giả cho biết, show diễn tại Hạ Long là chương trình do chính Phan Đinh Tùng tổ chức và là tâm huyết của anh nên việc đến muộn là không bao giờ xảy ra. Hiện tại, về phía Phan Đinh Tùng chưa lên tiếng về vụ việc này.

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi