Fan hứa sẽ nhuộm tóc bất kỳ màu gì nếu Miley Cyrus chịu comment, nữ ca sĩ 'chơi lớn' - Cạo trọc em nhé

Bài học rút ra ở đây là chúng ta không nên 'chơi dại' chỉ vì muốn lôi kéo sự chú ý từ Idol.

06/12/2020 08:31

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước 1 video của fan trên tiktok đã được Miley Cyrus trả lời. Cụ thể, 1 fan khẳng định nếu nữ ca sĩ chịu bình luận dưới video này thì sẽ nhuộm bất kỳ màu tóc nào thần tượng muốn.

Miley Cyrus đã thật sự bình luận sau khi được các fans khác liên tục 'réo tên'. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không chọn màu tóc nào cho fan mà lại khuyên 1 câu: 'Cạo trọc em nhé'. 

Bình luận của Miley Cyrus dưới 1 video tiktok của fan 

Bình luận của Miley Cyrus dưới 1 video tiktok của fan 

Bình luận của Miley Cyrus khiến cư dân mạng cười 'đau bụng' và nhận được hàng tá nút 'like'. Chủ nhân của video 'cầu xin Miley Cyrus comment' cũng dành cho cô 1 lượt 'thích', nhưng có cạo trọc đầu thật hay không thì vẫn chưa biết. 

Fan hứa sẽ nhuộm tóc bất kỳ màu gì nếu Miley Cyrus chịu comment, nữ ca sĩ 'chơi lớn' - Cạo trọc em nhé 1

Được biết, Miley Cyrus là 1 nữ ca sĩ rất thích 'comment dạo' và trêu chọc fans của mình. Tuy nhiên, cô cũng rất yêu mến fans. Khi các fans 'tag' Miley Cyrus trên mạng xã hội và phàn nàn chuyện hãng đĩa của cô giao đĩa album quá chậm, nữ ca sĩ liền bày tỏ sự bức xúc: 'Người hâm mộ là tất cả với tôi. Tôi biết các bạn thất vọng như thế nào. Tôi cũng tức giận như các bạn, thậm chí là còn hơn thế'.

Sau khi ly hôn chồng Liam Hermsworth và hẹn hò rồi cũng chia tay với bạn trai Cody Simpson, dường như Miley Cyrus đang quay lại với những ngày tháng nổi loạn.

Fan hứa sẽ nhuộm tóc bất kỳ màu gì nếu Miley Cyrus chịu comment, nữ ca sĩ 'chơi lớn' - Cạo trọc em nhé 2Fan hứa sẽ nhuộm tóc bất kỳ màu gì nếu Miley Cyrus chịu comment, nữ ca sĩ 'chơi lớn' - Cạo trọc em nhé 3

Bộ ảnh mới nhất cô thực hiện cho tạp chí Rolling Stone gây tranh cãi vì quá phản cảm. Trong bộ ảnh, Miley thực hiện nhiều tư thế tạo dáng gây 'nhức mắt', không ngại 'thả rông' luôn vòng 1.

Fan hứa sẽ nhuộm tóc bất kỳ màu gì nếu Miley Cyrus chịu comment, nữ ca sĩ 'chơi lớn' - Cạo trọc em nhé 4

Cô cũng chia sẻ về quyết định cai nghiện ma túy khi bước sang tuổi 26 mặc dù đó là điều rất khó. Nguyên nhân là vì nữ ca sĩ không muốn mình gia nhập 'câu lạc bộ 27' - tên gọi chung của những nghệ sĩ âm nhạc qua đời ở độ tuổi 27 và lý do chung là vì sự nghiện ngập thuốc phiện.

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều