Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan K-ICM bật khóc thổ lộ: 'Đời em chưa bao giờ hạnh phúc cho đến khi gặp cậu'

Lời nhắn của fan nữ này chắc hẳn cũng là tiếng lòng của cộng đồng Keys .

Mới đây, đoạn tin nhắn hội thoại ghi âm một fan K-ICM bật khóc nức nở vì quá lo lắng cho thần tượng của mình đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, fan nữ này đã không kìm được cảm xúc, bật khóc nức nở chia sẻ rằng: ‘Bảo Khánh, em cảm ơn cậu vì cậu đã xuất hiện trong cuộc đời em như một phép màu. Cuộc đời em chưa bao giờ được vui vẻ và hạnh phúc cho đến khi gặp cậu, em mới biết thế nào là hạnh phúc, thế nào là ý nghĩa của cuộc sống.

Em biết thời gian này rất khó khăn với cậu. Nhưng không sao đâu, cậu luôn có tụi em ở bên cạnh là Keys là chìa khóa của cậu. Hãy thực hiện tốt ước mơ của mình nhé, Keys luôn bên cậu. Em thương cậu nhiều lắm, Bảo Khánh ạ', nguyên văn chia sẻ của người hâm mộ này.

Lời nhắn của fan nữ này chắc hẳn cũng là tiếng lòng của cộng đồng Keys – những người đồng hành và ủng hộ K-ICM trong suốt thời gian qua khi chứng kiến thần tượng của mình phải hứng chịu nhiều gạch đá từ dư luận. 

Đoạn tin nhắn thoại được gửi từ một fan nữ K-ICM

Trong một lần trả lời phỏng vấn về Jack, K-ICM cho biết Jack là cộng sự ăn ý nhất của mình từ trước đến giờ, và anh rất nuối tiếc khi hiểu lầm không thể được giải quyết. 'Công ty ICM chưa bao giờ xâm phạm hay bóc lột quyền lợi của Jack. Jack có đủ tư cách pháp lý để ngồi xuống, đưa ra bằng chứng để chứng minh công ty ICM đã bóc lột hay xâm phạm quyền lợi của Jack' - K-ICM bộc bạch.  

Ở một diễn biến khác, nhiều cư dân mạng phát hiện những hình ảnh cũ của K-ICM đồng loạt biến mất trên trang cá nhân của Jack vào ngày 22/3. Nam ca sĩ chỉ còn để công khai hơn 20 tấm hình và một số bài đăng. Bên cạnh đó, các sản phẩm kết hợp cũ của cả hai cũng được để ở chế độ xem khác. Theo chia sẻ từ phía quản lý của Jack, trang cá nhân với hơn 1 triệu lượt theo dõi mang tên Phương Tuấn gần đây bị lỗi kỹ thuật, thường bị ẩn những bài đăng mới. Do đó, ê-kíp phải tiến hành bảo trì để khắc phục lỗi.

Cho đến thời điểm hiện tại, mỗi khi K-ICM ra MV mới, cái tên Jack vẫn được người hâm mộ nhắc đến thường xuyên và dường như lùm xùm vẫn chưa có hồi kết. 

Cho đến thời điểm hiện tại, mỗi khi K-ICM ra MV mới, cái tên Jack vẫn được người hâm mộ nhắc đến thường xuyên và dường như lùm xùm vẫn chưa có hồi kết.

Hình ảnh K-ICM hoàn toàn biến mất trên trang cá nhân của Jack . 

Hình ảnh K-ICM hoàn toàn biến mất trên trang cá nhân của Jack .
Giúp Tiin sửa lỗi