EXO 

EXO band là nhóm nhạc Hàn Quốc thành lập năm 2011. Nhóm có tổng cộng 12 thành viên mang quốc tịch Hàn Quốc và Trung Quốc được chia đều về hoạt động ở 2 thị trường này là EXO-K và EXO-M.

Năm 2014, 2 thành viên Trung Quốc là Kris và Luhan đã đệ đơn kiện chống lại công ty SM Entertainment để chấm dứt hợp đồng của mình. Hiện tại nhóm hoạt động với 10 thành viên. 

Danh sách các bài hát và album đã làm nên tên tuổi EXO: 

Đĩa đơn của EXO: What is Love (2012); HISTORY (2012); MAMA (2012); Miracles in December (2013)

Mini-album của EXO: Overdose(2014); MAMA (2012) 

Album của EXO: XOXO (Kiss&Hug) (2013) 

Album đặc biệt của EXO: Miracles in December (2013)

Tiin.vn trên Facebook

Fan khó chịu khi Baekhyun (EXO) dùng vỏ điện thoại đôi với Taeyeon (SNSD)

Hình ảnh vỏ điện thoại đôi của Baekhyun và Taeyeon đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, cuốn photobook đặc biệt của EXO ghi lại những khoảnh khắc hậu trường thú vị trong một loạt concert của nhóm ở Seoul, Trung Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Thái Lan và Indonesia được tung ra đã khiến các fan hâm mộ vô cùng hào hứng.

Đáng chú ý hơn cả, rất nhiều người đã vô tình phát hiện ra hình ảnh vỏ điện thoại của Baekhyun giống y xì của cô nàng trưởng nhóm Taeyeon. Ngay lập tức, nhiều fan đã tỏ thái độ không hài lòng và để lại những lời bình luận tiêu cực như: “Đưa cả vỏ điện thoại đôi vào sách ảnh của nhóm ư?”, “Cuốn photobook này dành cho fan mà. Tôi thực sự cảm thấy rất khó chịu vì điều này”…

Chưa hết, nhiều fan còn dọa là sẽ không mua photobook của nhóm: “Ôi! Tôi không muốn bỏ tiền ra để mua một cuốn sách ảnh như này”.

Baekhyun EXO bị chỉ trích vì dùng vỏ điện thoại đôi với Taeyeon SNSD

Baekhyun EXO bị chỉ trích vì dùng vỏ điện thoại đôi với Taeyeon SNSD

Hình ảnh vỏ điện thoại đôi của Baekhyun và Taeyeon khiến các fan không hài lòng.

Cuối tháng 6 vừa qua, trưởng nhóm SNSD Taeyeon và thành viên Baekhyun của EXO đã bị bắt gặp hẹn hò bí mật. Thông tin này đã khiến fan của cả hai nhóm dậy lên làn sóng phản đối, đặc biệt là fan của EXO. EXO vốn nổi tiếng là nhóm nhạc có số lượng fan cuồng nhiều vô kể nên không có gì lạ khi chuyện tình "phi công trẻ - máy bay bà già" của Baekhyun Taeyeon bị phản đối. Vào thời điểm đó, có rất nhiều lời chửi bới, chỉ trích đã được gửi tới Taeyeon thông qua mạng xã hội. Taeyeon từng phải khóa tài khoản Instagram của mình vì không chịu nổi áp lực. 

Giúp Tiin sửa lỗi