Fan lo lắng cho sức khỏe của Jiyeon khi tiếp tục hủy fan-meeting tại HongKong

Vì lý do sức khỏe, thành viên nhóm T-ara đã phải lỡ hẹn với fan HongKong trong buổi fan-meeting solo đầu tiên của mình.

22/08/2018 19:57

Theo lịch trình đã được thông báo trước đó, tháng 9 tới, Jiyeon sẽ có một buổi fan-meeting tại HongKong. Tuy nhiên, mới đây, cô nàng đã đăng tải một thông báo khá buồn và gửi lời xin lỗi đến các fan vì buổi gặp mặt sẽ không được diễn ra theo kế hoạch do sức khỏe của Jiyeon không đảm bảo.

Thông báo của Jiyeon trên trang cá nhân

Thông báo của Jiyeon trên trang cá nhân

Thành viên xinh đẹp của T-ara đã đăng tải tấm hình màu đen để thể hiện sự buồn bã của mình. Cô viết:

'Xin chào. Mình là Jiyeon đây. 

Các bạn có khỏe không? Mình rất muốn báo tin tốt cho các bạn nhưng thật sự xin lỗi vì lại một lần nữa bắt các bạn phải chờ đợi. Mình buộc phải hoãn buổi fanmeeting tại HongKong mà đáng lẽ sẽ diễn ra trong tháng 9 tới.

Mình rất tiếc vì phải báo tin xấu này với các bạn. Đây là buổi solo fanmeeting đầu tiên của mình nên mình cũng mong chờ nó như các bạn vậy. Mình sẽ cố gắng điều trị thật chăm chỉ, cẩn thận và trở lại với sức khỏe tốt nhất'.

Fan lo lắng cho sức khỏe của Jiyeon khi tiếp tục hủy fan-meeting tại HongKong 1

Cách đây không lâu, Jiyeon và Soobin Hoàng Sơn cũng đã bỏ lỡ màn kết hợp ca khúc Đẹp Nhất Là Em trên sân khấu tại Việt Nam. Cả hai dự định sẽ trình diễn bài hát này tại một sự kiện ở Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 31/7. Tuy nhiên, chỉ 2 ngày trước khi đêm concert diễn ra, công ty quản lý của cô đã thông báo về việc Jiyeon không thể đến Việt Nam vì vấn đề sức khỏe, khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều