Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Fan lo sốt vó khi Kang Daniel tiết lộ rằng thích ăn... thịt sống

Tiết lộ mới đây về sở thích kì lạ của Kang Daniel khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của anh chàng nếu cứ giữ sở thích đó.

Tập mới nhất của ‘It's Dangerous Beyond Blankets' phát sóng với các nghệ sĩ tham gia và Kang Daniel. Trong lúc mọi người đang tụ tập trong nhà bếp thì anh chàng 'center quốc dân' đã lấy ra một bịch thịt xông khói sống còn đóng gói và chưa qua chế biến.

Kang Daniel ăn ngon lành miếng thịt xông khói sống. 

Kang Daniel ăn ngon lành miếng thịt xông khói sống.

Vô cùng tự nhiên, anh chàng đã bóc bịch nhựa ra và cho hẳn một miếng thịt bự vào miệng ăn ngon lành trước sự sửng sốt của mọi người. Thấy các tiền bối kinh ngạc, anh chàng đã giải thích là mình thường hay ăn như thế từ lúc học tiểu học. Nó giống như là ăn thịt sống bên trong kimbap (cơm cuộn rong biển) vậy.

Có lẽ thành viên của WannaOne đã nhầm lẫn nghiêm trọng giữa loại thịt xông khói ướp muối và loại thịt xông khói còn sống cần qua chế biến này. Ăn thịt xông khói sống là một thói quen không hề tốt và gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Bởi vì thịt xông khói chưa qua chế biến có thể vẫn còn tồn tại vi khuẩn hoặc kí sinh trùng gây đau dạ dày hoặc ngộ độc thực phẩm ở các mức độ khác nhau. Thậm chí việc nhiễm khuẩn này có thể gây tử vong.

Hành động này của Kang Daniel khiến mọi người ngạc nhiên. 

Hành động này của Kang Daniel khiến mọi người ngạc nhiên.
Góp ý cho Tiin