Mỹ Tâm 

- Tên thật: Phan Thị Mỹ Tâm
- Năm sinh: 16 tháng 1 năm 1981
- Quê: Đà Nẵng
- Giải thưởng: Huy chương đồng giải Giọng ca Vàng Châu Á ở Thượng Hải Giải Cống Hiến của năm cho Ca Sĩ năm 2008...
- Album: Mãi yêu, Hát với dòng sông, Cây đàn sinh viên, Hoàng hôn thức giấc, Trở lại...

Tiin.vn trên Facebook

Fan Mỹ Tâm 'xây cầu' riêng để thần tượng đi tránh nước lụt

Nữ ca sĩ đã rất hạnh phúc khi được các fan quan tâm nhưng cô cũng không quên 'trách móc' fan vì sao trời mưa mà vẫn đứng đợi mình.

Tối 25/11, Mỹ Tâm có lịch trình biểu diễn tại một đêm nhạc ở TP.HCM. Tuy nhiên, vì trận mưa quá lớn nên mọi lối đi đều bị ngập nước, nữ ca sĩ không thể di chuyển ra xe như bình thường được. Vốn là một fan club nổi tiếng chu đáo và chăm sóc cho thần tượng mọi lúc mọi nơi, các fan của Mỹ Tâm tham gia đêm nhạc đã nhanh chóng ra ngoài trước khi cô di chuyển để tạo một chiếc 'cầu' giúp nữ ca sĩ đi vào xe hơi mà không bị ướt.

'Chiếc cầu tránh lụt' mà fan chuẩn bị để Mỹ Tâm không bị ướt khi di chuyển ra xe ô tô.

'Chiếc cầu tránh lụt' mà fan chuẩn bị để Mỹ Tâm không bị ướt khi di chuyển ra xe ô tô.

Cẩn thận kê gạch để thần tượng bước lên xe

Cẩn thận kê gạch để thần tượng bước lên xe

Biết sức khỏe của Mỹ Tâm đang không được tốt, các fan đã cố gắng tận dụng hết những vật liệu có sẵn như ghế đá, gạch xếp chồng lên nhau cho cao ráo, tránh để cô bị ướt khi di chuyển. Mặc dù trời mưa rất lớn và mặt đường cũng bị ngập nhưng các fan của Mỹ Tâm vẫn không ngại 'lăn xả' để bảo vệ thần tượng khiến nhiều fan club khác cũng phải nể phục.

Khi nhìn thấy 'cây cầu' mà các fan làm cho mình, Mỹ Tâm đã rất vui và thể hiện rõ sự hạnh phúc trên gương mặt. Cô thích thú đi trên cây cầu tự chế và không quên cảm ơn các fan đã làm điều này cho mình.

Tuy nhiên, vốn là một ca sĩ thân thiện, gần gũi với fan nên Mỹ Tâm cũng không ngại 'trách móc' mọi người vì sao trời mưa, nước ngập như thế vẫn đứng đợi cô. Đáp lại lời trách của Mỹ Tâm, các fan không những không buồn mà còn cảm thấy vui vì được thần tượng quan tâm.
 


Mỹ Tâm xinh đẹp trong buổi biểu diễn tối qua tại TP.HCM.

Mỹ Tâm xinh đẹp trong buổi biểu diễn tối qua tại TP.HCM.
Giúp Tiin sửa lỗi