Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Fan nữ bật khóc nức nở khi được gặp Đông Nhi ở Hàn Quốc

Một fan nữ đã từ Busan lên tận Seoul chỉ để được gặp gỡ Đông Nhi và bật khóc nức nở khi được gặp, ôm và chụp ảnh cùng thần tượng.

Ngay sau khi kết thúc màn biểu diễn tỏa sáng rực rỡ tại Asia Song Festival 2017, Đông Nhi đã về Seoul và xuất hiện trong một buổi giao lưu đặc biệt dành cho khán giả yêu mến nữ ca sĩ.

Mặc dù nhiều điều kiện không thuận lợi nhưng vẫn có đông đảo fan đến để gặp gỡ và chúc mừng cho Đông Nhi.

Điều đặc biệt nhất, một fan nữ đã từ Busan lên tận Seoul chỉ để được gặp gỡ Đông Nhi.

Cô đã bật khóc khi được gặp, ôm và chụp ảnh cùng thần tượng.

Do lịch trình những ngày ở Busan của Đông Nhi quá bận rộn nên không thể tiếp xúc với nhiều fan của mình ở đây. Đông Nhi đã vô cùng xúc động và hạnh phúc trước sự yêu mến của fan tại Hàn Quốc dành cho mình.

Trong fan-meeting đặc biệt này, Đông Nhi không chỉ trò chuyện về chuyến lưu diễn Asia Song Festival 2017 vừa qua mà còn chia sẻ nhiều điều thú vị với khán giả.

Nữ ca sĩ còn khoe giọng hát ngày càng điêu luyện trong những ca khúc Ballad gắn liền với tên tuổi như: Khóc, Vì ai vì anh... dành tặng mọi người.

Một món quà thú vị là Đông Nhi đã biểu diễn lại Xin anh đừng với một phiên bản dàn dựng vũ đạo hoàn toàn mới, điều này khiến fan vô cùng phấn khích. 

Khách mời trong buổi giao lưu của Đông Nhi là nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Anh bày tỏ sự ngưỡng mộ và ủng hộ đàn chị khi có dịp xuất hiện trong chương trình.

Đông Nhí sẽ trở về Việt Nam vào ngày 28/9 tới và chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc vô cùng đặc biệt dành tặng khán giả của mình. 
 

Đông Nhi: 'Diễn xong Asia Song Festival, tôi được bạn trai ôm chặt' 

Góp ý cho Tiin