Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Fan ồ ạt trả lại vé concert cuối cùng của Seungri sau ồn ào hộp đêm Burning Sun

Phải chăng hoạt động cuối cùng của Seungri trước khi nhập ngũ sẽ khép lại trong ồn ào của scandal?

Vào ngày 16, 17/2 tới đây, concert cuối cùng trong chuỗi tour của Seungri sẽ chính thức diễn ra tại sân vận động SK Olympic Handball. Đây đồng thời cũng là hoạt động âm nhạc cuối cùng của em út nhà Big Bang, sau khi anh nhập ngũ trong vòng 2 năm tới.

Fan ồ ạt trả lại vé concert cuối cùng của Seungri sau ồn ào hộp đêm Burning Sun 0

Tuy nhiên, với tranh cãi đang dâng cao xoay quanh vấn đề cưỡng hiếp, bạo lực, mua bán chất kích thích tại Burning Sun - hộp đêm mà Seungri từng đồng sở hữu trước đó, rất nhiều fan đã đồng loạt hủy vé cho concert cuối cùng của thành viên Big Bang.

Theo trang web bán vé chính thức của concert này, đêm diễn đầu tiên của concert vào ngày 16/2 vẫn còn mở đến hơn 7,3 ngàn chỗ và đêm diễn thứ 2 vào ngày 17/2 vẫn còn mở 464 ghế.

Bên cạnh đó, trên trang tư vấn bán vé, đã xuất hiện hàng loạt câu hỏi khác nhau về việc làm sao trả vé về thành công và nhận lại được số tiền đã đặt trước đó cho tấm vé.

Trở lại vào ngày 31/1, hộp đêm Burning Sun của Seungri bị lên án về nghi vấn dung túng cho nhân viên quấy rối tình dục, dụ dỗ các cô gái trẻ để đưa cho khách VIP. Đồng thời, Dispatch cũng tung ra một số bằng chứng chứng minh Burning Sun còn liên quan đến việc buôn bán cần sa, tàng trữ chất kích thích, tấn công bạo lực khách hàng…

Vụ việc của Burning Sun gây tranh cãi dữ dội, kèm theo đó là hình ảnh của Seungri cũng xấu đi trong mắt netizen Hàn và người hâm mộ 

Vụ việc của Burning Sun gây tranh cãi dữ dội, kèm theo đó là hình ảnh của Seungri cũng xấu đi trong mắt netizen Hàn và người hâm mộ 

Sau nhiều ngày im lặng, ngày 2/2, Seungri cuối cùng đã chính thức lên tiếng về những tranh cãi trên và phủ nhận việc anh là điều hành trực tiếp Burning Sun: ‘Tôi không có mặt ở hiện trường lúc vụ việc xảy ra. Về vấn đề quyền hành, tôi là người phụ trách các hoạt động quảng bá của câu lạc bộ, ngoài ra không liên quan đến tất cả những vấn đề quản lý của Burning Sun. Là một trong những thành viên của ban giám đốc tại thời điểm đó, tôi xin chịu những trách nhiệm thuộc về mình'.

Góp ý cho Tiin