Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công bố bạn gái, loạt fan cuồng của Lộc Hàm người nhảy lầu, kẻ rạch tay

Dường như không phải ai cũng muốn chung vui với cặp đôi cực hot này!

Những tưởng chàng trai hot nhất nhì C-biz – Lộc Hàm sẽ cảm thấy hạnh phúc với hàng loạt lời chúc tụng từ các đồng nghiệp cũng như người hâm mộ sau khi công khai tình cảm, nhưng không. Chỉ một vài giờ sau khi đăng dòng trạng thái xác nhận Quan Hiểu Đồng là bạn gái của mình trên weibo, các fan hâm mộ anh chàng đã tìm lấy cái chết vì quá đau khổ khi biết thần tượng có người yêu.

Trên mạng xã hội lớn nhất của Trung Quốc đang truyền tay nhau những tấm hình được cho là hình người hâm mộ của Lộc Hàm đã tự tử bằng cách nhảy lầu và cắt cổ tay.

Được biết cô gái nhảy lầu là sinh viên đại học Tây Nam, Trung Quốc. Bạn học của cô rất sốc và bất ngờ khi biết tin dữ vì cô không có lý do gì để nghĩ quẩn, sau đó mọi người mới biết cô là fan của nam diễn viên ‘Trạch Thiên Kí'. Hiện tại tình trạng sức khỏe của cô gái đang còn giấu kín.

Còn cô gái được đề cập trong dòng trạng thái trên đây bị chứng bệnh trầm cảm, hay tin mỹ nam sinh năm 1990 có bạn gái, cô đã nhảy lầu. Bạn bè, thầy cô đã tới nhưng không kịp can ngăn hành động bồng bột này.

Trong lúc đau đớn, fan nữ đã rạch tay, chụp hình và tag cả Lộc Hàm lẫn Quan Hiểu Đồng vào dòng trạng thái đầy mệt mỏi, oán trách và đau đớn: ‘Tâm tình có tốt hơn hay không chứ? Hai người Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng các người, đau đến mức không từ nào tả nổi, không nói được thành lời. Nếu công khai lúc Nhiệt Ba bị bôi xấu chắc sẽ tốt hơn một chút, sao lại là bây giờ chứ? Tôi không còn gì để nói nữa. Tôi… tôi không muốn nói nữa, thế này đi.'

Sáng nay, ngày 08/10, nam diễn viên – ca sỹ Lộc Hàm công bố bạn gái là nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng bằng status: ‘Mọi người, cho giới thiệu chút nhá, đây là bạn gái tôi Quan Hiểu Đồng'. Mỹ nhân 9x cũng nhanh chóng chia sẻ lại dòng trạng thái trên về weibo của mình.

 

 

Cuộc tình ‘không đánh mà khai' này được tiết lộ một cách bất ngờ bởi chính chủ, khiến cả hai ngay lập tức trở thành cái tên nóng nhất thời điểm hiện tại với trên 12 triệu lượt tìm kiếm tại weibo. Có tin đồn cho rằng cả hai đã quen nhau đã được gần một năm. Ngoài những lùm xùm về việc fan tự tử, Lộc Hàm và bạn gái nhỏ hơn anh 7 tuổi nhận được hàng loạt lời chúc từ các ngôi sao nổi tiếng như Đặng Siêu, Lý Thần, Vương Tổ Lam, Trịnh Khải, Mã Tư Thuần, Chu Á Văn,…

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi