BTS 

Bangtan Sonyeondan (tiếng Hàn: 방탄소년단, tiếng Việt: Phòng đạn thiếu niên đoàn), còn được gọi là BTS - viết tắt của Bangtan Sonyeondan, tiếng Anh là Bulletproof Boys Scouts hay Bangtan Boys, là một nhóm nhạc hip-hop của Hàn Quốc gồm 7 thành viên ra mắt vào 13 tháng 6 năm 2013 do chủ tịch của Big Hit Entertainment là Bang Sihyuk thành lập.

Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý: Big Hit Entertainment (Hàn Quốc); Def Jam Records phân hiệu Nhật Bản (cùng chung một nhà với Justin Bieber).

BTS gồm 7 thành viên bao gồm: Jin, Suga, J-Hope, Rap Monster, Jimin, V, Jung Kook.

Trước khi chính thức ra mắt, nhóm đã nhận được sự quan tâm lớn của công chúng không chỉ bởi cái tên đặc biệt 'Bangtan Boys', mà còn bởi dòng nhạc hip-hop mà nhóm theo đuổi. Với Bangtan Boys, hip-hop là phương tiện truyền tải những câu chuyện, tâm tư của nhóm với công chúng. Chính vì vậy mà không có gì đáng ngạc nhiên khi toàn bộ các ca khúc của Bangtan Boys đều do các thành viên tự sáng tác, soạn lời và sản xuất.

Giải thưởng: Giải Âm nhạc châu Âu của MTV cho Nghệ sĩ Hàn Quốc xuất sắc nhất 2015, Mnet Asian Music Awards cho Nghệ sĩ của năm 2016, Mnet Asian Music Awards cho Nhóm nhạc nam có màn vũ đạo xuất sắc nhất 2016, Giải Đĩa Vàng cho Tân binh của năm ở mảng Album 2014, Giải thưởng Âm nhạc Seoul - Giải Bonsang 2017 -&

Tiin.vn trên Facebook

Fan 'phát cuồng' khi bắt gặp Jimin (BTS) đang 'tung tăng' đi mua sắm để quên cả ví tiền ở Hong Kong

Jimin bị fan bắt gặp khi đi mua điện thoại tại một trung tâm ở Hong Kong.

Mới đây, một người hâm mộ đã vô tình bắt gặp được Jimin (BTS) tại một trung tâm mua sắm ở Hong Kong. Được biết trước đó nhóm nhạc BTS đã có chuyến lưu diễn cho buổi hòa nhạc Love Yourself trong vòng 4 ngày tại Hong Kong. Chương trình đầu tiên được tổ chức vào ngày 20 tháng 3 và chương trình thứ tư sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 3 sắp tới.

Fan 'phát cuồng' khi bắt gặp Jimin (BTS) đang 'tung tăng' đi mua sắm để quên cả ví tiền ở Hong Kong 0

Điều đáng ngờ nhất chính là vào ngày 22/3 một người hâm mộ đã tình cờ nhìn thấy Jimin đang mua sắm tại cửa hàng Apple. Dù trang bị quần áo, phụ kiện kín đáo nhưng Jimin vẫn bị nhiều fan dễ dàng nhận ra khi tình cờ lướt ngang qua. Hơn nữa, một số người cho rằng chắc chắn chiếc điện thoại cũ của anh đang có vấn đề gì đấy nên Jimin mới dành thời gian để đến trung tâm này.

Fan 'phát cuồng' khi bắt gặp Jimin (BTS) đang 'tung tăng' đi mua sắm để quên cả ví tiền ở Hong Kong 1

Fan 'phát cuồng' khi bắt gặp Jimin (BTS) đang 'tung tăng' đi mua sắm để quên cả ví tiền ở Hong Kong 2

Không chỉ thế, một số người hâm mộ còn nói đùa cho rằng Jimin vì mải mê lựa chọn điện thoại nên để quên cả chiếc ví đen của mình trên mặt bàn. Có thể nói Jimin là một trong những thành viên đáng yêu và tinh nghịch nhất BTS. Cách đây không lâu fan cũng đã được dịp chứng kiến hình ảnh cute của Jimin cùng với V và J-Hope tại sân bay. Cả 3 chàng trai đều khiến mọi người bất ngờ khi diện chiếc mũ tai thỏ vô cùng nhí nhảnh và đáng yêu.

 

 

Fan 'phát cuồng' khi bắt gặp Jimin (BTS) đang 'tung tăng' đi mua sắm để quên cả ví tiền ở Hong Kong 4

Nhiều người hâm mộ có lẽ đoán ra được 3 chàng trai này đã thua cá độ với Jungkook, RM, Jin và Suga và đây là hình phạt dành cho họ. Được biết đây chính là thói quen của BTS, nếu người nào thua cuộc của một thử thách nào đó sẽ phải 'trả giá' bằng những thử thách 'cực dị'” như thế này.

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

Jimin |