Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan Quốc tế ủng hộ H'Hen Niê để tóc tém 'thương hiệu' đi 'chinh chiến' Hoa hậu Hoàn Vũ 2018

Phong cách cá tính, khác biệt của H'Hen Niê nhận được nhiều sự yêu thích hơn so với việc người đẹp thay đổi sang mái tóc dài.

Thời gian vừa qua, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam H'Hen Niê đã có quá trình luyện tập, chuẩn bị khá công phu cho lần chinh chiến đầu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 tại Thái Lan vào tháng 12 tới. Ngoài những buổi rèn luyện kỹ năng trình diễn, ngôn ngữ, kiến thức thì phong cách thời trang và hình ảnh của H'Hen Niê cũng đặc biệt được chú trọng.

Mới đây, Hoa hậu người Ê-đê còn tung ra series thực tế, công khai toàn bộ quá trình chuẩn bị cho Miss Universe 2018 của mình. Trong đó, người đẹp đã thử nghiệm với nhiều phong cách khác nhau, và đặc biệt là sự xuất hiện của mái tóc dài thay cho hình ảnh tóc tém cá tính hiện tại. Sau khi series này được tung ra, H'Hen Niê còn tham khảo thêm ý kiến của các fan về việc mình nên chọn phong cách nào để đến với Miss Universe 2018.

H'Hen Niê đưa ra hai hình ảnh tóc ngắn và tóc dài để fan bình chọn.

H'Hen Niê đưa ra hai hình ảnh tóc ngắn và tóc dài để fan bình chọn.

Là một Hoa hậu sở hữu nét đẹp khá tây nên H'Hen Niê không chỉ nhận được sự yêu thích của fan trong nước mà cô còn có khá nhiều fan quốc tế. Khi đưa ra cuộc khảo sát này, không ít fan nước ngoài đã nhiệt tình cho H'Hen lời khuyên. Đặc biệt, đa số các bình luận đều cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nên giữ nguyên kiểu tóc tém cá tính của mình để làm nên sự khác biệt.

Một số bình luận từ fan quốc tế: 'Bên trái nhé! Đừng thay đổi kiểu tóc ngắn của bạn!', 'Bên trái bởi bạn trông mạnh mẽ và nhiều năng lượng hơn tấm hình bên phải. Gửi tình yêu đến bạn từ Philippines', 'Tóc ngắn sẽ giúp bạn trở thành độc nhất vô nhị',...

Không khó hiểu khi nhiều fan yêu thích mái tóc tém của H'Hen Niê hơn bởi nó đã làm nên thương hiệu và sự đặc biệt cho người đẹp. Làn da nâu và mái tóc ngắn dù còn khá lạ lẫm tại các đấu trường nhan sắc nhưng các fan hy vọng H'Hen Niê sẽ để lại dấu ấn mạnh mẽ và hình ảnh mới mẻ của phụ nữ Việt khi trở thành đại diện nước nhà tại Miss Universe 2018.

Fan Quốc tế ủng hộ H'Hen Niê để tóc tém 'thương hiệu' đi 'chinh chiến' Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 1

Hàng loạt bình luận ủng hộ H'Hen Niê đi thi Hoa hậu Hoàn Vũ với mái tóc tém cá tính.

Hàng loạt bình luận ủng hộ H'Hen Niê đi thi Hoa hậu Hoàn Vũ với mái tóc tém cá tính.

Đáp lại những tình cảm người hâm mộ dành cho mình, H'Hen Niê cho biết cô đã quyết định giữ nguyên hình ảnh mái tóc tém để đi thi theo lời bình chọn của fan. Người đẹp chia sẻ cô sẽ theo đuổi phong cách này dù vẫn còn nhiều định kiến không hay:

'Hiện tại, với mái tóc này thì tôi không thể nuôi dài được. Nếu sau Miss Universe 2018 có dự án gì đó đặc biệt như điện ảnh, mái tóc của tôi sẽ dần thay đổi để đáp ứng công việc, nhưng ở thời điểm hiện tại thì không. Nhiều bạn sẽ tiếp tục ném đá nhưng tôi phải chấp nhận thôi, chấp nhận như là chịu đắng cay một lần. 

Về mái tóc, tốt nhất là không nên bàn nữa vì dư luận luôn luôn có những luồng ý kiến khác nhau. Rất nhiều khán giả ủng hộ mái tóc ngắn của tôi. Nhưng vẫn có một số người không chấp nhận hình ảnh cô gái Việt Nam tóc ngắn, da nâu, lại còn là người dân tộc thiểu số.

Rất khó để họ chấp nhận, nhưng tôi tôn trọng ý kiến của họ. Đối diện với những gì đó mới mẻ, tôi cũng cảm thấy hơi choáng ngợp. Hy vọng thời gian tới tôi có thể hoàn thiện bản thân, không phải là vừa lòng tất cả mọi người mà để dung hòa mọi thứ. Hoa hậu không đơn giản chỉ là một danh hiệu'.

Thời gian gần đây H'Hen Niê rất chăm chỉ thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau nhưng cô nàng vẫn quyết định trung thành với mái tóc tém làm nên thương hiệu.

Thời gian gần đây H'Hen Niê rất chăm chỉ thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau nhưng cô nàng vẫn quyết định trung thành với mái tóc tém làm nên thương hiệu.

Fan Quốc tế ủng hộ H'Hen Niê để tóc tém 'thương hiệu' đi 'chinh chiến' Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 4

Fan Quốc tế ủng hộ H'Hen Niê để tóc tém 'thương hiệu' đi 'chinh chiến' Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 5

Giúp Tiin sửa lỗi