Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan sững sờ khi Goo Hara bị truy tố 'ngược' vì tội hành hung bạn trai

Ngày 7/11, Sở cảnh sát Gangnam cho biết, cả Goo Hara và Choi Jong Bum đều có tội. Họ đang hoàn tất hồ sơ để giao cả hai cho bên công tố.

Những thông tin xoay quanh vụ việc Goo Hara ẩu đả với bạn trai vẫn làm 'náo loạn' truyền thông Hàn Quốc. Cộng đồng fan Kpop trong nước cũng như quốc tế đang theo dõi sát sao từng diễn biến của vụ việc.

Goo Hara và bạn trai cũ

Goo Hara và bạn trai cũ

Theo diễn biến mới nhất, phía điều tra kết luận rằng, cả Goo Hara lẫn bạn trai cũ đều bị kết luận là có tội và vụ việc sẽ được chuyển cho phía công tố để tiến hành xét xử muộn nhất vào ngày 9/11. 

Choi Jong Bum

Choi Jong Bum

Choi Jong Bum bị truy tố với tội danh hành hung, đe dọa và hối lộ, cưỡng ép, phá hoại tài sản cũng như vi phạm Luật Quấy rối tình dục. Cuộc điều tra mới đây đã tiết lộ rằng chính Choi lén chụp ảnh bạn gái cũ và làm hỏng cửa nhà Goo Hara trong một cuộc tranh cãi xảy ra trước khia 2 người chia tay.

Cảnh sát giải thích: 'Các bức ảnh được chụp ở những vị trí đặc biệt với thời gian giống nhau và trông có vẻ đủ để khiến Goo Hara bị sỉ nhục về mặt tình dục dưới góc nhìn của cô ấy'.

Tuy nhiên, Goo Hara cũng không hề vô tội. Cô bị kết tội hành hung người khác khi gây ra thương tích cho Choi Jong Bum. 

Trước đó Goo Hara cũng đã xuất hiện với nhiều vết bầm tím trên người.

Trước đó Goo Hara cũng đã xuất hiện với nhiều vết bầm tím trên người.

Vậy là sau chuỗi ngày tự nhận là người bị hại và kiện nhau lên xuống, cả Goo Hara và Choi đều phải đứng trước nguy cơ chịu mức án hình sự.

Vụ bê bối giữa Choi Jong Bum và Goo Hara bắt đầu nổ ra từ ngày 13/9. Choi Jong Bum đã đâm đơn kiện lên sở cảnh sát Gangnam chống lại Goo Hara, cáo buộc cô vì tội hành hung. Vụ việc biến đổi từ vụ kiện hành hung thành bạo lực tình dục, tống tiền sau khi Goo Hara đưa ra loạt bằng chứng về việc Choi dùng đoạn clip sex để đe dọa cô vào ngày 4/10.

Ngay sau đó, phía Choi Jong Bum phủ nhận cáo buộc Goo Hara đưa ra. Anh cho biết chính nữ ca sĩ đã đề nghị quay video, sau đó yêu cầu anh gửi cho cô để giữ làm kỷ niệm.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi