Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan Taylor Swift dọa giết Dua Lipa vì hâm mộ Kanye West

Taylor Swift

Một video từ năm 2016 mới được 'khai quật' của Dua Lipa đã khiến fan Taylor Swift nổi giận.

Nữ ca sĩ New Rules đang gặp khủng hoảng bởi hàng loạt tin nhắn khủng bố của người hâm mộ Taylor Swift. Chuyện là trong một cuộc phỏng vấn năm 2016, khi được hỏi sẽ chọn ai giữa Taylor Swift và Kanye West, Dua Lipa đã chọn Kanye West.

Dua Lipa - mục tiêu mới của fan Taylor Swift. 

Dua Lipa - mục tiêu mới của fan Taylor Swift.

'Họ đã gửi emoji hình rắn cho tôi trên mạng xã hội trong suốt 3 ngày liền. 'Tôi mong cô chết', đó là điều họ đã nói.' - Dua Lipa tiết lộ. Trang cá nhân của Dua Lipa 'chao đảo' vì những lời đe dọa khiếm nhã đến từ phía người hâm mộ nữ ca sĩ Bad Blood.

Thực tế, Dua Lipa chẳng nói điều gì chê bai Taylor Swift trong cuộc phỏng vấn hai năm trước. Cô cho biết: 'Tôi chỉ nghĩ về âm nhạc của họ, Taylor thật tuyệt vời nhưng tôi là một fan của nhạc hip hop nên tôi sẽ chọn Kanye thay vì ai đó.' Điều này gây tức giận cho người hâm mộ của Taylor khi mối quan hệ Kanye - Taylor không mấy êm ả trong suốt nhiều năm qua.

Taylor Swift và Kanye West gây chiến trong nhiều năm. 

Taylor Swift và Kanye West gây chiến trong nhiều năm.

Dua Lipa còn từng mượn một chiếc áo có in hình album Speak Now của Taylor Swift từ người quản lý. Chiếc áo này đã được Dua diện trong một sự kiện gặp gỡ người hâm mộ tại Đức, và được chú ý bởi chính Taylor lẫn người hâm mộ cô.

Dua Lipa là cái tên mới nổi trong làng nhạc Âu Mỹ. Cô dành được nhiều sự ưu ái từ người yêu nhạc quốc tế lẫn các ngôi sao. Tại lễ trao giải BRIT Awards 2018, Dua đạt được kỷ lục của đêm nhạc với 2 giải thưởng mang về.

Karlie Kloss là một nạn nhân trước đó. 

Karlie Kloss là một nạn nhân trước đó.

Fan Taylor Swift nổi tiếng với những lời dọa giết các sao trên mạng xã hội. 'Nạn nhân' mới nhất là Karlie Kloss khi cô nàng có dấu hiệu phản bội TayTay bằng cách đi ăn với đối thủ Katy Perry. Hàng loạt emoji ghê rợn đã được 'gửi tặng' nữ người mẫu Karlie Kloss trên Instagram. Ngoài ra, một nhân vật khác cũng từng bị tấn công là kẻ thù lâu năm của Taylor Swift, Kim Kardashian.

Dua Lipa - New Rules

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi