Taylor Swift 

Taylor Alison Swift là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên âm nhạc người Mỹ. Cô sinh ngày 13 tháng 12 năm 1989.

Cô được biết đến nhiều hơn qua nghệ danh Taylor Swift. Trong năm 2011, những album của cô đã bán được tổng cộng hơn 20 triệu bản riêng tại Mĩ theo Billboard, và hơn 45 triệu bản trên toàn thế giới.

Mặc dù bà ngoại là một ca sĩ opera chuyên nghiệp, Taylor lại có thiên hướng nghiêng về nhạc đồng quê hơn và cô đã phát triển tình yêu dành cho Patsy Cline và Dolly Parton từ khi còn rất nhỏ.

Vào tháng 11 năm 2007, những nhạc sĩ đồng nghiệp của Swift tại Hiệp hội nhạc sĩ quốc tế của Nashville, trao tặng cô danh hiệu Nhạc sĩ/ca sĩ của năm. Cô ấy trở thành người trẻ nhất được trao tặng giải thưởng này.

 

Tiin.vn trên Facebook

Fan Taylor Swift đồng loạt 'thả chuột' sau khi Kim Kardashian mỉa mai thần tượng

Taylor Swift

Các fan đã có một màn đáp trả kịch liệt trên Instagram.

Vừa qua, Kim Kardashian đã đăng hình ảnh trong một lần cô đến thăm triển lãm tại Los Angeles. Điều đáng nói là nơi đây trưng bày các mô hình từ video 'Famous' của Kanye West, bao gồm hình nhân Taylor Swift trong bộ dạng không mảnh vải che thân. Trong bức ảnh, Kim Kardashian đang thản nhiên chụp hình hình nhân bằng điện thoại.

Kim Kardashian khơi mào cho cuộc chiến năm xưa.

Kim Kardashian khơi mào cho cuộc chiến năm xưa.

Động thái này được cho là khơi lại hiềm khích giữa cô nàng 'siêu vòng 3' và Taylor Swift. Để đáp trả, các fan của TayTay đã đồng loạt để lại những emoji hình chuột khắp Instagram của Kim. Như vậy, nếu Taylor Swift được mệnh danh là 'nữ hoàng rắn' sau cơn mưa emoji rắn xanh năm nào thì có lẽ, Kim đã có một biệt danh mới: 'mẹ chuột'.

Fan Taylor Swift đồng loạt 'thả chuột' sau khi Kim Kardashian mỉa mai thần tượng 1

'Cơn mưa chuột' trên Instagram của Kim.

'Cơn mưa chuột' trên Instagram của Kim.

Tại sao họ lại chọn chuột? Bởi bạn biết đấy, rắn thì ăn chuột mà. Một số fan còn kèm theo bình luận: 'Rắn giết và ăn chuột.'

Ngạc nhiên thay, đòn tấn công này chẳng nhằm nhò gì đối với Kim Kardashian. Vốn là một người phớt lờ dư luận, được biết Kim vẫn tỏ ra bình thản trước 'đàn chuột' mới xuất hiện trên trang cá nhân.

Phía #teamKim cũng không thua kém, có vẻ họ đã bắt đầu ra đòn tấn công, nên Taylor Swift phải vội vàng khóa phần bình luận tại Instagram của mình. Nữ ca sĩ đăng tải một bức hình mới nhất với tựa đề: 'Tôi không bao giờ tin người tự yêu bản thân nhưng họ yêu tôi…'

Taylor Swift lên tiếng đáp trả 

Taylor Swift lên tiếng đáp trả

Trận chiến dai dẳng giữa 3 nhân vật bùng nổ từ lễ trao giải MTV Video Music Awards 2009, khi Kanye West 'giật mic, cướp lời' Taylor Swift ngay trên sân khấu. Đến giữa năm 2006, Kim Kardashian vào cuộc, lên tiếng bảo vệ chồng khi Kanye bị buộc tội dùng nhạc để đá đểu Taylor. Kim đã tung ra đoạn ghi âm cuộc hội thoại cho biết nam rapper từng lên tiếng đề nghị và được Taylor Swift đồng ý. Khi Taylor Swift bị 'bóc mẽ', antifan đã vào để lại bình luận emoji rắn khắp mạng xã hội của cô nàng.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi