Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Fan thất vọng tràn trề khi Địch Lệ Nhiệt Ba xuống sắc thảm hại

'Mỹ nhân Tân Cương' ngày nào tại sao bỗng trở nên già nua, gương mặt chằng chịt nếp như nhăn thế này?

Mỗi lần xuất hiện dù trên phim, ngoài sự kiện hay trên show thực tế, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn khiến mọi cô gái phải ghen tị với nhan sắc nữ thần, rạng rỡ của mình. Tuy nhiên, mới đây, các fan của cô nàng đã được nếm trải một lần mùi vị 'vỡ mộng' với gương mặt thật của 'Mỹ nhân Tân Cương'.

Trang weibo của một chương trình truyền hình có Nhiệt Ba tham gia vừa đăng một số ảnh hậu trường, trong đó có một bức ảnh 'mặt xấu' của tiểu hoa đán này. Cô nàng không trang điểm và có những biểu cảm khá 'khó coi' như nhăn nhó, cau mặt. 

Gương mặt khiến nhiều người không tin nổi đây là Địch Lệ Nhiệt Ba

Gương mặt khiến nhiều người không tin nổi đây là Địch Lệ Nhiệt Ba

Khác hẳn với làn da trắng nõn, căng mịn, gương mặt thon gọn, nét nào ra nét nấy thường thấy, Địch Lệ Nhiệt Ba lúc không trang điểm lộ ra nước da không đẹp, đặc biệt là chi chít những nếp nhăn mỗi khi cô cử động cơ mặt.

Hình ảnh này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các fan. Hầu hết mọi người đều không thể tin nổi đây chính là mặt mộc của một mỹ nhân có tiếng. Chưa kể Nhiệt Ba chỉ mới ở độ tuổi đôi mươi mà lại xuất hiện nhiều nếp nhăn đến thế. Không ít bình luận đã thể hiện sự thất vọng với nhan sắc thực sự của cô gái này.

Bên cạnh đó, một số fan vẫn bênh vực tiểu hoa đán. Họ cho rằng đây là lúc Nhiệt Ba ngồi trước quạt, tóc tai bị thổi tốc lên nên gương mặt cau lại, tạo thành nhiều nếp nhăn là điều hoàn toàn bình thường.

Vẻ tươi tắn, xinh đẹp thường thấy của cô nàng Tân Cương

Vẻ tươi tắn, xinh đẹp thường thấy của cô nàng Tân Cương

Fan thất vọng tràn trề khi Địch Lệ Nhiệt Ba xuống sắc thảm hại 2

Góp ý cho Tiin