Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan thất vọng về bộ ảnh cưới gợi cảm sai chỗ của Sĩ Thanh

Những bức hình mặc đồ xuyên thấu, tạo dáng táo bạo giữa trung tâm thành phố của Sĩ Thanh khiến cô gặp khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Gần đây, tin đồn Sĩ Thanh chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai kém tuổi đã gây xôn xao khá nhiều trên các diễn đàn mạng. Dù không có phát ngôn chính thức nào liên quan đến việc này nhưng mới đây, nữ ca sĩ đã công khai bộ ảnh cưới như một lời thông báo ngầm đến các fan.

Bộ ảnh cưới được chụp theo phong cách sexy, gợi cảm như hình tượng của nữ ca sĩ. Cô chọn váy cưới là bộ bodysuit xuyên thấu màu nude, khoe trọn thân hình đẹp và đôi chân thẳng tắp. Trong những bức ảnh chụp đơn hay chụp với bạn trai, Sĩ Thanh cũng tạo dáng khá táo bạo, gợi cảm giữa khung cảnh là những nơi công cộng, khá đông người qua lại. 

Sĩ Thanh khoe dáng trước Nhà Thờ Đức Bà

Sĩ Thanh khoe dáng trước Nhà Thờ Đức Bà

Fan thất vọng về bộ ảnh cưới gợi cảm sai chỗ của Sĩ Thanh 1

Nữ ca sĩ nóng bỏng không ngại tạo dáng sexy bên 'chú rể' của mình.

Nữ ca sĩ nóng bỏng không ngại tạo dáng sexy bên 'chú rể' của mình.

Fan thất vọng về bộ ảnh cưới gợi cảm sai chỗ của Sĩ Thanh 3

Đặc biệt, một số địa điểm mà Sĩ Thanh chọn để thực hiện bộ ảnh như: Bưu điện Thành phố, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát Thành phố đều là những nơi được xem là biểu tượng của Sài Gòn. Vì vậy, cách ăn mặc hở hang và tạo dáng sexy của nữ ca sĩ tại những nơi này bị cho là phản cảm.

Nhiều bình luận từ fan tỏ ra thất vọng vì hành động lần này của Sĩ Thanh.

Nhiều bình luận từ fan tỏ ra thất vọng vì hành động lần này của Sĩ Thanh.

Fan thất vọng về bộ ảnh cưới gợi cảm sai chỗ của Sĩ Thanh 5

Dù gặp phải khá nhiều bình luận chỉ trích, Sĩ Thanh không lên tiếng giải thích hay đôi co điều gì, cô chỉ chia sẻ đơn giản: 'Em đẹp thì em cứ khoe thôi' kèm hastag #cukhoedi. Ngoài ra cô cũng không nhắc gì về chú rể của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi