Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Tú đỏ mặt, ngại ngùng khi xem tình cũ biểu diễn

Khác với cá tính mạnh mẽ, gai góc thường thấy, biểu cảm 'bẽn lẽn' của Minh Tú trước màn trình diễn của Andree đã khiến rất nhiều fan ngạc nhiên.

Tối 5/1, Minh Tú cùng nhiều sao Việt đã tham dự một đêm trao giải có tiếng. Và tại đây, cô bất ngờ gặp lại bạn trai cũ là rapper Andree khi anh tham gia biểu diễn một tiết mục trong chương trình.

Minh Tú đỏ mặt, ngại ngùng khi xem tình cũ biểu diễn 0

Có lẽ đã rất lâu rồi tên của Minh Tú và Andree mới được nhắc đến cạnh nhau. Siêu mẫu cũng chưa bao giờ chia sẻ bất cứ điều gì về mối tình đã lâu đó. Tuy nhiên, khi gặp lại người yêu cũ trong tối qua, cô nàng lại có phản ứng rất ngại ngùng, e ấp khi nam rapper đang đứng trước mặt mình. Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 tỏ ra khá bối rối và lấy tay che mặt. 

Điều này là khá bình thường với những cô gái khi gặp lại tình cũ nhưng với một người có tính cách cứng cỏi, cá tính như Minh Tú thì cô e thẹn thế này là điều chưa ai từng thấy.

Biểu cảm của Minh Tú khi xem Andree biểu diễn

Biểu cảm của Minh Tú khi xem Andree biểu diễn

Cách đây khá lâu, Minh Tú và Andree từng có thời gian hẹn hò. Khi đó Minh Tú là người mẫu mới vào nghề, còn Andree vừa mới từ nước ngoài trở về và hoạt động trong giới underground. Minh Tú theo đuổi hình ảnh nãng mẫu sexy, gợi cảm táo bạo còn Andree lại là chàng rapper 'bad boy' có tiếng trong giới. Chuyện tình của cặp đôi không được công khai nhiều lên truyền thông nhưng các fan underground trước đây đều biết.

Minh Tú và Andree thời còn yêu nhau

Minh Tú và Andree thời còn yêu nhau

Minh Tú cũng từng tham gia đóng trong một MV trước đây của Andree. Cô nàng không ngại ăn mặc trang phụ hở bạo và diễn những nét gợi cảm bên bạn trai. Sau này, khi Minh Tú đã là một siêu mẫu có tiếng, Andree thì vẫn là rapper underground có lượng fan đông đảo, giàu có và 'bộ sưu tập' bạn gái của anh chàng cũng đã có không ít hot girl thì chuyện tình của hai người bất ngờ bị lục lại.

Trước những tò mò của nhiều khán giả về chuyện trước đây và những bức ảnh nhạy cảm của cặp đôi, Andree cũng thẳng thắn thừa nhận có quan hệ yêu đương với Minh Tú ngày xưa.

Fan thích thú phát hiện ra 'mặt khác' của Minh Tú lúc xem tình cũ biểu diễn 3

Giúp Tiin sửa lỗi