Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan thích thú với clip Hoài Linh 'quậy' tưng bừng với bài hát 'Túp lều lý tưởng' tại đám cưới đàn em

Đông đảo nghệ sĩ đã góp vui cùng anh cả Hoài Linh trong tiết mục chúc mừng cô dâu chú rể này.

Hôm 4/6, đám cưới của nam diễn viên hài Phan Tân và bạn gái đã được diễn ra khá hoành tráng tại tại một khách sạn ở TP.HCM. Đám cưới có sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ làng hài kịch như: Thu Trang - Tiến Luật, Diệu Nhi - Anh Tú, Kiều Minh Tuấn, Khương Ngọc, Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên, Nam Thư,...

Đặc biệt, sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh đến chung vui cùng đàn em trong ngày trọng đại được rất nhiều người chú ý. Là một nghệ sĩ gạo cội, khá kín tiếng và không thường xuyên xuất hiện trong những đám cưới của các nghệ sĩ trẻ nhưng lần này, danh hài không chỉ đến tham dự mà còn mang tới món quà đặc biệt là một màn khuấy động không khí với ca khúc 'Túp lều lý tưởng'.

Đoạn clip quay lại cảnh nghệ sĩ Hoài Linh cùng các anh em đồng nghiệp vừa hát vừa nhảy tưng bừng đã được fan hâm mộ chia sẻ rất nhiều trên mạng. Hoài Linh đã 'quậy' rất sung khiến mọi người đều bất ngờ. Tiết mục này đã thu hút rất nhiều sự hưởng ứng của các khách mời trong tiệc cưới và khiến nhiều khán giả chú ý hơn về đám cưới của nam diễn viên trẻ Phan Tân.

Hoài Linh vừa hát vừa nhảy 'Túp lều lý tưởng'. 

Hoài Linh vừa hát vừa nhảy 'Túp lều lý tưởng'.

Tiết mục còn có sự góp vui của đông đảo nghệ sĩ. 

Tiết mục còn có sự góp vui của đông đảo nghệ sĩ.

Dàn diễn viên Vbiz tham dự lễ cưới của diễn viên Phan Tân. 

Dàn diễn viên Vbiz tham dự lễ cưới của diễn viên Phan Tân.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi