Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan thích thú với hình ảnh Noo Phước Thịnh đen nhẻm trong phim 10 năm trước

Hóa ra nam ca sĩ vạn người mê hiện tại đã từng là một diễn viên trong bộ phim 'Kính vạn hoa' với ngoại hình ngố tàu như thế này.

Noo Phước Thịnh ở thời điểm hiện tại là một trong số những nam ca sĩ thành công của V-pop. Sở hữu ngoại hình sáng, khả năng hát tốt, vũ đạo điêu luyện, Noo Phước Thịnh chiếm được tình cảm của rất nhiều người hâm mộ.

Xuất thân là một người mẫu tuổi teen, rồi rẽ ngang sang làm ca sĩ, Noo Phước Thịnh dần khẳng định mình ở lĩnh vực âm nhạc với hàng chục bản hit và vô số giải thưởng âm nhạc trong và ngoài nước. Thế nhưng, ít ai biết rằng, ngoài ca hát và làm người mẫu, Noo Phước Thịnh cũng đã từng có thời gian thử sức với diễn xuất. Anh từng tham gia vào một số phim truyền hình như Kính Vạn Hoa, Những Giấc Hơ Hồng, Công Chúa Teen và Ngũ Hổ Tướng.

Fan ngã ngửa với thời 'chưa dậy thì' nhan sắc của Noo Phước Thịnh. 

Fan ngã ngửa với thời 'chưa dậy thì' nhan sắc của Noo Phước Thịnh.

Fan thích thú với hình ảnh Noo Phước Thịnh đen nhẻm trong phim 10 năm trước 1 

Mới đây, những hình ảnh thời 'ngố tàu' của Noo Phước Thịnh trong phim Kính Vạn Hoa bất ngờ bị fan 'đào' lại. Phải công nhận một điều là nam ca sĩ đã có màn dậy thì quá thành công.

Cách đây 13 năm, Noo Phước Thịnh trông khá ngố với làn da ngăm ngăm chứ không trắng trẻo như ở thì hiện tại. Cưa kể, sống mũi anh chàng hơi gãy và đôi môi cong vén, hàm răng cũng không trắng sáng và đều như bây giờ. 

Fan thích thú với hình ảnh Noo Phước Thịnh đen nhẻm trong phim 10 năm trước 2

Fan thích thú với hình ảnh Noo Phước Thịnh đen nhẻm trong phim 10 năm trước 3

Tuy nhiên, xét về mặt diễn xuất, Noo Phước Thịnh lại nhận được nhiều lời khen vì lối diễn tự nhiên, có phần hài hước. Dù chỉ là vai phụ nhưng anh nhận được rất nhiều cảm tình của khán giả.

Noo bây giờ và Noo cách đây 13 năm. Quả là khác biệt không hề nhỏ! 

Noo bây giờ và Noo cách đây 13 năm. Quả là khác biệt không hề nhỏ!
Giúp Tiin sửa lỗi