Đông Nhi 

- Tên thật: Mai Hồng Ngọc
- Năm sinh: 13/10/1988
- Giải thưởng: Huy chương Bạc song ca cuộc thi Tiếng hát Học sinh – Sinh viên toàn quốc. Năm
2015: Quán quân The Remix
- Album:  Vol 1 - The First Step (2010); Mini Album - The Singer (2011);  Vol 2 - I Wanna Dance (2014)

- Chuyện tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đông Nhi hiện đầu quân về công ty của Ông Cao Thắng, cả hai luôn sát cánh bên nhau trong cả sự nghiệp và cuộc sống.

Tiin.vn trên Facebook

Fan thích thú với phản ứng đáng yêu của Đông Nhi khi làm rơi mic trên sân khấu

Dù khá hoảng hốt khi chiếc mic rơi từ tay xuống nhưng Đông Nhi rất nhanh chóng xử lý và tiếp tục khuấy động màn trình diễn như chưa có sự cố xảy ra.

Hôm 7/6, Đông Nhi đã có buổi biểu diễn tại chương trình kỷ niệm ngày thành lập của một ngân hàng ở TP. HCM. Nữ ca sĩ mang đến không khí sôi động bằng những bản hit EDM đình đám như Bad boy, Hot, Boom boom  Xin anh đừng. Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ xảy ra, khi đang thể hiện ca khúc Bad boy với màn vũ đạo cực sung thì chiếc micro trên tay Đông Nhi đột nhiên bị rơi xuống đất. Khoảnh khắc này đã nhanh chóng được các khán giả chia sẻ trên mạng xã hội.
 

Tuy nhiên, rất nhiều lời khen đã dành cho nữ ca sĩ với cách xử lý sự cố chuyên nghiệp và khéo léo. Khi chiếc mic tuột khỏi tay, Đông Nhi có chút hoảng hốt, nhưng ngay lập tức, cô nhanh chóng nhặt mic lên, tiếp tục khuấy động không khí chương trình và hoàn thành màn trình diễn xuất sắc.

Đặc biệt, nhiều khán giả còn tinh ý nhận xét rằng, Đông Nhi hoàn toàn hát live rất tốt trong chương trình này bởi trước đây, từng có nhiều ca sĩ bị rơi mic và lộ hát nhép, nhưng Đông Nhi thì không hề bị ảnh hưởng bởi sự cố này.
 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi