Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan thở phào nhẹ nhõm khi thấy Kwang Soo trở lại hình ảnh lầy lội trong ‘Running Man’

Vượt qua thời gian khó khăn sau scandal, Lee Kwang Soo lại trở về với hình ảnh vui vẻ, lầy lội.

Lee Kwang Soo vừa trải qua quãng thời gian khó khăn vì lời đùa 'quá trớn' với Hyejeong - thành viên nhóm nhạc AOA. Scandal gây trang cãi đã khiến anh bị 1600 người kiến nghị tử hình trên trang web của Nhà Xanh. Tuy nhiên đơn kiến nghị đó đã bị Nhà Xanh bác bỏ và Kwang Soo hoàn toàn có thể quay trở lại với công việc.

Trong tập mới nhất của Running Man, khán giả lại được thấy những hình ảnh vui vẻ hài hước của nam diễn viên khi có màn đùa dai với đàn anh Kim Jong Kook.

Fan thở phào nhẹ nhõm khi thấy Kwang Soo trở lại hình ảnh lầy lội trong ‘Running Man’ 0 

Cụ thể khi các thành viên phải oẳn tù tì để chọn ghế cho một trò chơi, Kwang ở vị trí thứ hai và đến lượt Kim Jong Kook, anh chọn vị trí cạnh Kwang Soo. Vì sợ bị anh ‘Hổ' bắt nạt nên Lee Kwang Soo tỏ thái độ và nhất quyết không đồng tình.

Fan thở phào nhẹ nhõm khi thấy Kwang Soo trở lại hình ảnh lầy lội trong ‘Running Man’ 1 

Chiều cậu em, Jong Kook gợi ý dàn nghệ sĩ cùng chọn ghế lại. Lần này Kwang Soo là người chọn cuối cùng nhưng chỉ còn hai ghế liền kề Kim Jong Kook là bên trái và bên phải. Anh 'Hổ' thì nhất định đòi ngồi bằng được cạnh Kwang Soo và đã phải hứng chịu cơn giận dỗi của đàn em. Kwang Soo cầm chiếc búa hơi đánh thẳng vào đầu Jong Kook và than vãn: 'Còn nhiều chỗ thế, sao anh cứ phải ngồi bên cạnh em vậy? Tại sao lại là em cơ chứ?'.

Fan thở phào nhẹ nhõm khi thấy Kwang Soo trở lại hình ảnh lầy lội trong ‘Running Man’ 2 

Fan thở phào nhẹ nhõm khi thấy Kwang Soo trở lại hình ảnh lầy lội trong ‘Running Man’ 3 

Mới chỉ ở giai đoạn chọn vị trí mà hai người đã giằng co không có hồi kết khiến cả ekip đều phải bật cười. Fan của Lee Kwang Soo cũng thở phào nhẹ nhõm vì idol của mình đã bớt buồn phiền và trở lại thành anh chàng hài hước như ngày nào. Trước đó trong lần xuất hiện vào ngày 30/5, sự trầm tĩnh, ít nói của anh đã khiến người hâm mộ lo lắng.

Giúp Tiin sửa lỗi