EXO 

EXO band là nhóm nhạc Hàn Quốc thành lập năm 2011. Nhóm có tổng cộng 12 thành viên mang quốc tịch Hàn Quốc và Trung Quốc được chia đều về hoạt động ở 2 thị trường này là EXO-K và EXO-M.

Năm 2014, 2 thành viên Trung Quốc là Kris và Luhan đã đệ đơn kiện chống lại công ty SM Entertainment để chấm dứt hợp đồng của mình. Hiện tại nhóm hoạt động với 10 thành viên. 

Danh sách các bài hát và album đã làm nên tên tuổi EXO: 

Đĩa đơn của EXO: What is Love (2012); HISTORY (2012); MAMA (2012); Miracles in December (2013)

Mini-album của EXO: Overdose(2014); MAMA (2012) 

Album của EXO: XOXO (Kiss&Hug) (2013) 

Album đặc biệt của EXO: Miracles in December (2013)

Tiin.vn trên Facebook

Fan tiếp tục khui loạt cử chỉ 'gọi cún' của Baekhyun (EXO)

Nhiều fan hâm mộ đã cho rằng đây là hành động thiếu tôn trọng người khác.

Mới đây, một bức ảnh Baekhyun hướng mặt về phía sân khấu và ngoắc ngoắc ngón tay như đang "giao lưu" với khán giả đã khiến các fan nổi giận. Nhiều người cho rằng, hành động của anh chàng là sự thiếu tôn trọng người khác và để lại những lời chỉ trích gay gắt như "Anh ta đang gọi cún đấy à", "Thật là thiếu tôn trọng", "Khi tôi còn là fan của EXO, tôi nghĩ đó là hành động rất sexy nhưng bây giờ thì...".

Ngay lập tức, các fan hâm mộ lại tiếp tục “đào xới” một vài hình ảnh khác của mỹ nam nhà EXO. Có thể thấy, cử chỉ ngoắc tay này được anh chàng sử dụng rất thường xuyên.

Fan tiếp tục khui những cử chỉ thô lỗ của Baekhyun EXO

Baekhyun giơ ngón tay và gọi ai đây?

Fan tiếp tục khui những cử chỉ thô lỗ của Baekhyun EXO

Hành động này là sao?

Fan tiếp tục khui những cử chỉ thô lỗ của Baekhyun EXO

Có vẻ đây là thói quen thực sự không tốt của mỹ nam nhà EXO.

Với tính cách sôi nổi, hài hước cùng gương mặt đáng yêu, Baekhyun là anh chàng sở hữu lượng fan đông nhất nhì trong EXO, không chỉ fan nữ mà cả fan nam. Baekhyun còn “hạ gục” các fan bởi giọng hát truyền cảm đặc biệt là biểu hiện trên sân khấu vừa dễ thương, vừa sexy. Nhưng đó không phải là tất cả, Baekhyun từng dính phải nghi án dao kéo. Anh chàng đã bị cư dân mạng truyền tay nhau tấm hình tốt nghiệp của anh và đặt ra nghi vấn về việc anh chàng đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được gương mặt đẹp trai như ngày hôm nay.

Giúp Tiin sửa lỗi