Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan tìm thấy bức thư tuyệt vọng được mã hóa từ 2 năm trước của trưởng nhóm 100%

Trong bức thư được mã hóa và đăng lên mạng xã hội từ 2 năm trước, Minwoo đã kể về những khó khăn mà anh phải chịu đựng sau khi xuất ngũ. Năng lực yếu kém của TOP Media - công ty chủ quản đã khiến các thành viên trong nhóm của Minwoo không thể phát triển sự nghiệp.

Cái chết đột ngột của Minwoo - Trưởng nhóm nhạc 100% tiếp tục làm nhiều người không thể kìm được cảm xúc. Từ đầu tới nay, K-biz đã phải chứng kiến quá nhiều nỗi đau buồn. Khi nhận được cuộc điện thoại cấp cứu, dù đội cứu hộ đã tới rất nhanh, nhưng nam ca sĩ đã ra đi mãi mãi.

Đau buồn vì sự ra đi đột ngột của Minwoo, các fan hâm mộ lục lại những ký ức trên trang mạng xã hội của anh. Và bằng một cách nào đó, họ đã giải được những lời tâm sự được nam ca sĩ mã hóa và đăng tải từ 2 năm trước.

Bức thư mật mã được Minwoo đăng tải 2 năm trước 

Bức thư mật mã được Minwoo đăng tải 2 năm trước

Ngay sau đó, những lời tâm sự của Minwoo đã gây chú ý trên mạng xã hội Hàn Quốc.

Nội dung chia sẻ của Minwoo như sau: 'Tôi đã xuất ngũ được 3 tháng. Tôi còn phải bình tĩnh chờ đợi đến bao giờ đây TOP Media? 10 năm qua, tôi đã làm mọi thứ các người muốn. Sự kiên nhẫn của tôi có giới hạn. Nếu không thể xử lý được những vấn đề đó thì hãy để tôi được ra đi. Tôi thực sự muốn làm một số việc, đến mức tuyệt vọng'.

Ngay khi đọc được tâm sự của Minwoo những người hâm mộ đã lên tiếng chỉ trích sự yếu kém của TOP Media trong việc lăng xê các ca sĩ. Minwoo xuất ngũ từ tháng 12/2015. Từ thời điểm đó, anh gần như không có ca khúc nào mới ra mắt khán giả. Tuy TOP Media không thể giúp đỡ gì cho sự nghiệp của Minwoo nhưng vẫn giữ chân anh và nhiều nghệ sĩ khác bằng các hợp đồng. 

Fan tìm thấy bức thư tuyệt vọng được mã hóa từ 2 năm trước của trưởng nhóm 100% 1 

Minwoo là trưởng nhóm nhạc 100%. Anh cũng tham gia 1 số bộ phim như Sharp3, The King and I. Nhóm nhạc 100% được ra mắt vào tháng 9/2012, tuy nhiên không bứt phá được. Không có nhiều fan hâm mộ biết đến nhóm nhạc này.

Mặc dù sở hữu ngoại hình điển trai nhưng sự nghiệp của Minwoo vẫn không có gì khởi sắc. Năm 2014, sau khi nhập ngũ, tên tuổi của anh gần như biến mất hoàn toàn. Anh qua đời vào hôm 26/3 do rơi vào tình trạng tim đột ngột ngừng đập.

Giúp Tiin sửa lỗi