Fan Trung Quốc của BLACKPINK tức giận tố YG đối xử bất công với 'chị cả' Jisoo

Có vẻ như cách đối xử giữa các thành viên của YG Entertainment đã khiến người hâm mộ khó chịu.

09/10/2019 16:05

Gần đây, một người hâm mộ Trung Quốc đã đăng lên tài khoản Weibo của mình một bài viết chia sẻ lý do tại sao cô nghĩ 'chị cả' Jisoo của BLACKPINK đang bị YG Entertainment ngược đãi.

Bài viết của fan Trung Quốc đã được Dispatch đăng tải lại 

Bài viết của fan Trung Quốc đã được Dispatch đăng tải lại

Người này đã chỉ ra 6 lý do là tại sao Jisoo không được đối xử công bằng. Đầu tiên, dù đảm nhận vai trò giọng ca chính của nhóm thế nhưng Jisoo lại là người nhận được ít lời nhất trong các bài hát của nhóm.

Fan Trung Quốc của BLACKPINK tức giận tố YG đối xử bất công với 'chị cả' Jisoo 1 

Thứ hai, trong phiên bản dance của Don't Know What To Do, Jisoo đã bị các thành viên khác che mất trong poster quảng cáo chính thức của bài hát. Thậm chí, nữ thần tượng cũng chưa bao giờ nằm trong hình thu nhỏ cho video âm nhạc của nhóm.

Jisoo 'mất tích' hoàn toàn khỏi poster 'Don't Know What To Do' 

Jisoo 'mất tích' hoàn toàn khỏi poster 'Don't Know What To Do'

BLACKPINK đã có một dự án hợp tác chung rất thành công với hãng thời trang thể thao nổi tiếng Adidas. Tuy nhiên, trong khi các thành viên đều có poster riêng thì chỉ mình Jisoo phải ngậm ngùi chụp ảnh chung cùng các thành viên khác. 

Fan Trung Quốc của BLACKPINK tức giận tố YG đối xử bất công với 'chị cả' Jisoo 3 

Ngay cả khi kết hợp để quảng cáo cho Sprite, nữ ca sĩ cũng chỉ xuất hiện 0,3 giây trong video quảng cáo và không có nổi một cảnh riêng lẻ. 

Phân cảnh hiếm hoi của Jisoo trong quảng cáo Sprite 

Phân cảnh hiếm hoi của Jisoo trong quảng cáo Sprite

Cuối cùng, người hâm mộ xứ Đại Lục cho biết tên của Jisoo đã được liệt kê vào danh sách Business of Fashion 500 năm 2019 thế nhưng kể từ đó đến giờ, YG Entertainment chưa bao giờ có một bài viết chính thức về điều này.

Fan Trung Quốc của BLACKPINK tức giận tố YG đối xử bất công với 'chị cả' Jisoo 5 

Với những luận điểm và bằng chứng chặt chẽ, bài đăng đã nhanh chóng nhận được hơn 500 bình luận đồng tình từ những người hâm mộ. Họ cho rằng, với tài năng và ngoại hình nổi bật, Jisoo xứng đáng được YG Entertainment đối xử tốt hơn cho những cố gắng của mình. 

Theo Black/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều