Fan Trung ủng hộ hơn 10,5 tỷ đồng cho sinh nhật của Lisa (BlackPink)

Người hâm mộ ở Trung đã quyên góp một số tiền khổng lồ để mừng sinh nhật các thành viên của BlackPink.

24/11/2020 14:03

Từ trước đến này, người hâm mộ ở Trung của BlackPink luôn nổi tiếng với việc quyên góp một số tiền khổng lồ để mừng sinh nhật cho các thành viên. Và đầu năm nay, các fan tại quốc gia tỷ dân này đã quyên góp được 151,837 USD (hơn 3 tỷ đồng) cho quỹ mừng sinh nhật Lisa. Với việc nữ ca sĩ sẽ bước sang tuổi thứ 24 trong bốn tháng nữ, cộng động người hâm mộ tại Trung Quốc đã bắt đầu quyên tiền và số lượng ở thời điểm hiện tại khiến nhiều người bất ngờ.

Fan Trung ủng hộ hơn 10,5 tỷ đồng cho sinh nhật của Lisa (BlackPink) 0

Fan Trung ủng hộ hơn 10,5 tỷ đồng cho sinh nhật của Lisa (BlackPink) 1

Cụ thể, fan ở Trung của Lisa đã quyên góp được 455,512 USD (hơn 10,5 tỷ đồng) và vẫn còn bốn tháng nữa mới đến sinh nhật của Lisa (vào tháng 3/2021). Để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này, người hâm mộ đã đăng trên Twitter xác nhận rằng em út của BlackPink chính thức trở thành nữ thần tượng Kpop đầu tiên và duy nhất có quỹ sinh nhật vượt qua con số trên và tất cả là do người hâm mộ quyên góp.

Fan Trung ủng hộ hơn 10,5 tỷ đồng cho sinh nhật của Lisa (BlackPink) 2

Được biết, việc quyên góp sẽ được thực hiện vào đúng dịp sinh nhật của Lisa, trong đó số tiền này sẽ được sử dụng cho các hoạt động từ thiện và các dự án phục vụ công cộng. Không thể phủ nhận được tầm ảnh hưởng của BlackPink nói chung và Lisa nói riêng tại quốc gia tỷ dân này và chắc chắn trong những năm tới, tên tuổi của họ sẽ còn bay xa hơn nữa.

Sắp tới, BlackPink sẽ tổ chức một sự kiện vô cùng đặc biệt với tầm cỡ thế giới. Hãy cùng chờ đợi nhé.

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều