Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan tự nguyện đóng tiền 1 năm cho show thực tế đòi mời Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Lưu Diệc Phi - Angelababy

Cả Dương Mịch - Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Thi Thi - Angelababy đều là những Tiểu Hoa Đán sinh sau 1985 nổi tiếng nhất hiện nay.

Show thực tế mới Những cô gái không hoàn mỹ do Tencent và Mango phối hợp sản xuất vừa công bố thông tin về dàn khách mời dự kiến. Theo đó, Tencent và Mango muốn mời Dương Mịch - Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Thi Thi - Angelababy cùng tham gia. Phía sản xuất cũng chia sẻ chương trình này được thực hiện nhằm khai thác những câu chuyện riêng tư chưa bao giờ kể từ 5 nữ minh tinh nổi tiếng.

Điều đáng nói là cả Dương Mịch - Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Thi Thi - Angelababy đều là những Tiểu Hoa Đán sinh sau 1985 nổi tiếng nhất hiện nay. Đừng nói chi mời đủ 5 người, chỉ cần 3/5 người cùng góp mặt cũng đủ khiến chương trình bùng nổ.

Thông báo về việc mời các nữ minh tinh tham gia chương trình của Tencent - Mango.

Thông báo về việc mời các nữ minh tinh tham gia chương trình của Tencent - Mango.

Nhiều khán giả bình luận, nếu Tencent và Mango mời được Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Lưu Diệc Phi - Lưu Thi Thi - Angelababy thì sẽ tình nguyện đóng phí thường niên cho dịch vụ của 2 đơn vị này suốt 1 năm. Tuy nhiên, dựa vào tiềm lực về kinh tế lẫn vị thế hiện tại của Tencent - Mango, nhiều khả năng dự án này sẽ sớm trở thành hiện thực, việc còn lại dành cho khán giả chỉ là đoán xem ai trong số 5 Tiểu Hoa Đán sẽ tham gia đầu tiên.

Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh.

Dương Mịch.

Dương Mịch.

Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Thi Thi hiện đang thu hút nhiều sự chú ý vì vừa tái xuất sau khi sinh con. Cả 2 nữ diễn viên vẫn đang bận rộn quay phim mới cùng các mỹ nam trẻ tuổi. Lưu Diệc Phi hứa hẹn gây sóng gió với dự án live-action của Disney là Mulan - Hoa Mộc Lan. Còn Dương Mịch và Angelababy lại làm xôn xao làng giải trí bởi hàng loạt tin đồn tình cảm. Trong đó, Angelababy vướng tin đồn ly hôn, Dương Mịch thì bị cho là hẹn hò với Ngụy Đại Huân.

Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi.

Lưu Thi Thi.

Lưu Thi Thi.

Angelababy

Angelababy

Dù công việc và đường hướng phát triển sự nghiệp khác nhau những cả 5 Tiểu Hoa Đán này đều gây xôn xao bởi đời tư sóng gió, nhiều thị phi. Thế nên khi phía Tencent - Mango công bố sản xuất show thực tế Những cô gái không hoàn mỹ, người hâm mộ đã khấp khởi mong chờ sẽ được theo dõi nhiều câu chuyện chưa từng được kể trước đó.

Giúp Tiin sửa lỗi