BTS 

Bangtan Sonyeondan (tiếng Hàn: 방탄소년단, tiếng Việt: Phòng đạn thiếu niên đoàn), còn được gọi là BTS - viết tắt của Bangtan Sonyeondan, tiếng Anh là Bulletproof Boys Scouts hay Bangtan Boys, là một nhóm nhạc hip-hop của Hàn Quốc gồm 7 thành viên ra mắt vào 13 tháng 6 năm 2013 do chủ tịch của Big Hit Entertainment là Bang Sihyuk thành lập.

Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý: Big Hit Entertainment (Hàn Quốc); Def Jam Records phân hiệu Nhật Bản (cùng chung một nhà với Justin Bieber).

BTS gồm 7 thành viên bao gồm: Jin, Suga, J-Hope, Rap Monster, Jimin, V, Jung Kook.

Trước khi chính thức ra mắt, nhóm đã nhận được sự quan tâm lớn của công chúng không chỉ bởi cái tên đặc biệt 'Bangtan Boys', mà còn bởi dòng nhạc hip-hop mà nhóm theo đuổi. Với Bangtan Boys, hip-hop là phương tiện truyền tải những câu chuyện, tâm tư của nhóm với công chúng. Chính vì vậy mà không có gì đáng ngạc nhiên khi toàn bộ các ca khúc của Bangtan Boys đều do các thành viên tự sáng tác, soạn lời và sản xuất.

Giải thưởng: Giải Âm nhạc châu Âu của MTV cho Nghệ sĩ Hàn Quốc xuất sắc nhất 2015, Mnet Asian Music Awards cho Nghệ sĩ của năm 2016, Mnet Asian Music Awards cho Nhóm nhạc nam có màn vũ đạo xuất sắc nhất 2016, Giải Đĩa Vàng cho Tân binh của năm ở mảng Album 2014, Giải thưởng Âm nhạc Seoul - Giải Bonsang 2017 -&

Tiin.vn trên Facebook

Fan Việt hào hứng khi BTS, Wanna One, EXID và hàng loạt idol nhắc tên Việt Nam

Trong một buổi sáng, Dispatch đăng tải rất nhiều video các nhóm nhạc Hàn Quốc nhắc đến Việt Nam.

Sáng ngày 21/6, trang tin tức Dispatch của Hàn Quốc bất ngờ tung ra một loạt video giới thiệu về một nhánh hoạt động mới mang tên V Dispatch tại Việt Nam. Điều khiến các fan cực kỳ thích thú chính là những người đại diện giới thiệu cho V Dispatch không ai khác ngoài những nhóm nhạc cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng fan Kpop ở Việt Nam hiện tại: BTS, Wanna One, EXID, Seventeen, NCT, Red Velvet, Momoland, GFriend.

Fan Việt hào hứng khi BTS, Wanna One, EXID và hàng loạt idol nhắc tên Việt Nam 0

Không chỉ là một đoạn video quảng bá, điều khiến fan Việt phấn khởi nhất chính là các idol của mình đã nhắc đến tên của Việt Nam trong mấy mươi giây ngắn ngủi này. Đây cũng là một biểu hiện cho thấy Kpop đã quan tâm hơn đến thị trường Việt Nam, khán giả Việt Nam cũng sẽ có thêm nhiều phương pháp tiếp cận với idol.

Dispacht từ trước đến nay vẫn luôn là một trang tin nổi tiếng trong cộng đồng fan Kpop. Ngoài việc hay đưa tin độc quyền về chuyện hẹn hò bí mật của các sao, Dispatch còn thường xuyên có những bộ ảnh HD sắc nét phục vụ cho nhu cầu nhìn ngắm idol của các fan.

Cùng xem qua loạt video nhắc tên Việt Nam của các nhóm nhạc!

BTS

 EXID

GFriend

 Momoland

NCT

 Red Velvet

Seventeen

 Wanna One

Giúp Tiin sửa lỗi