Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fans xôn xao trước tin đồn Bùi Anh Tuấn hẹn hò với học trò Minh Tú

Những hình ảnh thân thiết của Thiên Nga The Face và 'hoàng tử ballad' Bùi Anh Tuấn khiến dân mạng 'phát sốt' trước tin đồn cả hai đang hẹn hò.

Mới đây, Thiên Nga The Face đã đăng một clip lên Instagram kèm caption 'nhớ', trong đó cô nàng nắm tay Bùi Anh Tuấn rất thân mật. Cả hai còn cùng nhau lắc lư theo nhạc. Tuy nhiên clip này rất nhanh chóng đã bị chính chủ nhân xóa khỏi Instagram.

Sau đó, dân mạng cũng phát hiện ra trên facebook cá nhân của Thiên Nga có một clip với bối cảnh tương tự. Cô nàng đăng clip kèm dòng trạng thái: 'Lắc lắc'. Trong clip này, Bùi Anh Tuấn và Thiên Nga ngồi cạnh nhau và vui vẻ hát, làm những động tác giống nhau.

Ngay lập tức những hình ảnh này khiến fans của Bùi Anh Tuấn vô cùng hoang mang. Trước đây ngoài chuyện tình cảm ồn ào với Hương Tràm thì 'hoàng tử ballad' Bùi Anh Tuấn là một người khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Nhiều fan cũng khá bức xúc: 'Anh tôi đang bận chạy show, thở còn không ra hơi, mồ hôi chảy ròng ròng, thời gian đâu mà hẹn hò'.

Bùi Anh Tuấn khá kín tiếng trong chuyện đời tư. 

Bùi Anh Tuấn khá kín tiếng trong chuyện đời tư.

Thiên Nga là một gương mặt được chú ý kể từ The Face 2017. Cô là học trò của HLV Minh Tú. Ngoài ra, khán giả cũng biết đến Thiên Nga với tư cách là diễn viên.

Thiên Nga là một thí sinh nổi bật trong đội của Minh Tú.  

Thiên Nga là một thí sinh nổi bật trong đội của Minh Tú. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi