Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Joy (Red Velvet) giật mình vì pháo hoa, ôm tai chạy khỏi sân khấu khi đang biểu diễn

Đây không phải lần đầu tiên công chúa nhà SM gặp sự cố về tai nghe trên sân khấu.

Tối qua (11/5), Red Velvet vừa có màn trình diễn tại sự kiện Iseul Live Festival. 5 cô gái xinh đẹp nhà SM đã đem tới 3 ca khúc Really Bad Boy, Power Up Red Flavor.

Ngoài việc được thưởng thức những màn trình diễn của nhóm cũng như ngắm 5 bông hồng xinh đẹp, người hâm mộ chắc hẳn cũng không quên được khoảnh khắc Joy giật mình ôm tai rồi chạy vào phía trong cánh gà.

Joy (Red Velvet) giật mình vì pháo hoa, ôm tai chạy khỏi sân khấu khi đang biểu diễn 0 

Joy (Red Velvet) giật mình vì pháo hoa, ôm tai chạy khỏi sân khấu khi đang biểu diễn 1 

Joy ôm tai chạy vào trong sân khấu khi thấy pháo hoa được bắn lên 

Joy ôm tai chạy vào trong sân khấu khi thấy pháo hoa được bắn lên

Cụ thể, pháo hoa được bắn lên vào cuối màn trình diễn Really Bab Boy của nhóm, Joy đã không thể thực hiện hết động tác kết thúc cũng như không thể ở lại chào khán giả. Nhiều người cho rằng tai nghe của Joy có vấn đề khiến cô hoảng sợ như vậy. Cũng có nhiều người nghĩ rằng Joy vẫn chưa vượt qua được sự cố về tai nghe cách đây 3 năm.

Joy hoảng sở, ôm tai chạy vào phía trong sân khấu sau màn trình diễn 'Really Bad Boy'

Sau đêm diễn, Joy đã đăng bài xin lỗi và trấn an người hâm mộ lên tài khoản Instagram của nhóm. 'Mình lúc nào cũng muốn mang tới những sân khấu hoàn hảo cho mọi người, nhưng mà mình không thể làm được. Khi có tình huống bất ngờ xảy ra, lần nào mình cũng thiếu chuyên nghiệp. Mình sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa, để không mắc lỗi như này trong tương lai'.

Joy (Red Velvet) giật mình vì pháo hoa, ôm tai chạy khỏi sân khấu khi đang biểu diễn 3 

Trước đó vào tháng 05/2016, trong màn trình diễn Happiness, tai nghe của Joy có hiện tượng giật điện khi pháo hoa được bắn lên. Điều này khiến cô phải ngồi bệt xuống sân khấu ngay lập tức. Có lẽ điều này đã ảnh hưởng ít nhiều tới 'gà cưng' nhà SM.

Dù Joy nói rằng mình hiện tại đã ổn, nhưng người hâm mộ vẫn không khỏi lo lắng cho tình trạng của cô.

Giúp Tiin sửa lỗi