Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Fanclub nức lòng vì một câu nói của Đông Nhi khi nhận giải 'Ca sĩ của năm' tại Keeng Young Awards

Tròn 10 năm đồng hành cùng Đông Nhi, có lẽ đây là món quà tuyệt vời nhất mà cô nàng dành tặng cho những người hâm mộ luôn theo sát chặng đường của mình.

Năm 2018 với những dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp và những hoạt động âm nhạc bùng nổ đã giúp Đông Nhi 'rinh' về giải thưởng quan trọng nhất Keeng Young Awards 2018 - Ca sĩ của năm

Tại Gala trao giải diễn ra ngày 3/1, rất nhiều fan của Đông Nhi đã đến để theo dõi và nán lại rất lâu để cùng chung vui với thần tượng của mình. Không chỉ gửi lời cảm ơn đến fanclub - những người đã đồng hành cùng mình trong suốt chặng đường 10 năm ca hát, mà khi ra về, Đông Nhi còn đứng giữa các fan và nói lớn: 'Giải thưởng này là của mấy đứa' để bày tỏ tình cảm và sự biết ơn của mình.
 

Đông Nhi: 'Giải thưởng này là của mấy đứa!'

Không chỉ thể hiện niềm hạnh phúc và sự trân trọng, Đông Nhi còn xưng hô 'chị - mấy đứa' rất gần gũi, thân thiết với fan của mình. Cũng như mỗi lần đi diễn về, khi có fan chờ đợi trước xe, Đông Nhi đều nán lại để trò chuyện, ôm mọi người rất tình cảm. Đây có lẽ mà món quà ý nghĩa nhất, đáng giá nhất với các fan của Đông Nhi để họ thấy rằng 10 năm sát cánh cùng cô là không hề uổng phí.

Đông Nhi nhận giải Ca sĩ của năm và không quyên hướng ánh mắt lên phía các fan của mình trên khán đài.

Đông Nhi nhận giải Ca sĩ của năm và không quyên hướng ánh mắt lên phía các fan của mình trên khán đài.

2018 cũng đánh dấu 10 năm đi hát của Đông Nhi. Đại diện Việt Nam biểu diễn tại The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018, Đông Nhi đã khiến khán giả nước nhà nức lòng đầy tự hào vì sự chuyên nghiệp, tỏa sáng của mình trên sân khấu lớn. Ngoài ra, dự án 'khủng' kỷ niệm 10 năm sự nghiệp Ten On Ten của cô cũng gây tiếng vang lớn với Album được đầu tư hoành tráng và liveshow được đánh giá là 'đêm diễn đỉnh nhất Việt Nam năm 2018'.

Fanclub nức lòng vì một câu nói của Đông Nhi khi nhận giải 'Ca sĩ của năm' tại Keeng Young Awards 1

 Đông Nhi và khoảnh khắc đáng nhớ trên sân khấu Keeng Young Awards.

 Đông Nhi và khoảnh khắc đáng nhớ trên sân khấu Keeng Young Awards.
Góp ý cho Tiin