Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Fans rủ nhau xăm kí hiệu giống Hương Tràm lên tay

Khi biết được nhiều fans xăm kí hiệu giống mình, Hương Tràm lo lắng mọi người sẽ nhìn vào và nói là fans cuồng, không lo cuộc sống đuổi theo những thứ vô ích...

Việc xăm hình nghệ thuật khá phổ biến trong giới nghệ sĩ, Hương Tràm cũng nằm trong số đó. Cô sở hữu nhiều hình xăm đặc biệt nhưng dấu ấn khiến nhiều người nhớ đến nữ ca sĩ chính là hình xăm ở tay. 

Hương Tràm có 1 hình xăm ở bàn tay

Hương Tràm có 1 hình xăm ở bàn tay

Fans rủ nhau xăm kí hiệu giống Hương Tràm lên tay 1

Giọng ca 'Em gái mưa' từng tiết lộ về ý nghĩa hình xăm: 'Bố và mẹ chính là mặt trăng và mặt trời trong tim con. Từ bé con đã ít bày tỏ cảm xúc bằng lời, sống tự kỉ và thích quậy phá... Chẳng bao giờ con chịu nghe bố mẹ khi nghĩ việc làm của mình là đúng. Nhưng bố mẹ à, bố mẹ hãy tự hào vì con biết tự đi trên đôi chân của mình, đôi chân bé nhỏ của bố mẹ cũng đã đi được kha khá nơi rồi đấy chứ ạ!

Và cứ đến mỗi nơi đẹp đẽ trên thế giới này người ta hay hỏi con rằng nơi đấy có đẹp không và em có muốn ở lại hay định cư cho cuộc sống sau này không! Câu trả lời là 'không' và lí do đơn giản là vì: Em chỉ muốn ở gần bố mẹ! Mặt trăng và mặt trời đối với con chỉ đẹp nhất khi ngắm ở Việt Nam'.

Fans rủ nhau xăm hình giống Hương Tràm

Fans rủ nhau xăm hình giống Hương Tràm

Fans rủ nhau xăm kí hiệu giống Hương Tràm lên tay 3

Thế nhưng, khi biết fan xăm hình giống mình, nữ ca sĩ vừa lo vừa mừng. Cô chia sẻ: 'Tràm lo mọi người sẽ nhìn vào và nói các bạn là fans cuồng, không lo cuộc sống đuổi theo những thứ vô ích, miệng lưỡi thiên hạ thì có trăm thứ để nói về cuộc sống của các bạn, liệu các bạn có mạnh mẽ bước qua không?

Con người chỉ tin tưởng những người có cùng giá trị với mình, và họ mặc nhiên coi tất cả những người khác làm là trò giả tạo. Việc xăm lên rất dễ, xóa đi lại là một vấn đề, nó sẽ để lại lên cơ thể một vết sẹo và Tràm hi vọng các bạn sẽ vững tin trước quyết đinh của mình.

Tràm mừng vì các bạn có chung niềm tin giống Tràm, niềm tin về những lý tưởng giúp chúng ta tốt đẹp hơn. Tràm không lo lắng việc mọi người nghĩ Tràm xăm hình rồi cổ xúy cho việc các bạn xăm theo, cảm nhận rõ nhất mà Tràm hiểu với hành động này chính là tình cảm chân thực trong mắt các bạn.

Thứ ở xa nhất chính là lý tưởng, niềm tin các bạn muốn hướng đến... Tràm có đọc được câu này trong sách 'Số phận của người với người là khác nhau, lựa chọn tin tưởng là loại số phận và lựa chọn không tin lại là loại số phận khác. Con đường cuộc đời càng đi càng hẹp, chẳng phải vì bạn chưa đủ thông minh mà vì bạn đã không còn tin tưởng quá nhiều nữa''.

Chia sẻ của Hương Tràm đã thu hút được rất nhiều sự đồng cảm từ các fans. Một số bạn cho biết bản thân không hối hận khi được trở thành người hâm mộ và khắc tên Tràm trên tay.

Sau Tết, Hương Tràm dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, đi chơi cùng gia đình và bạn bè. Cô cũng bắt đầu chia sẻ các tiết mục trong liveshow đầu tiên của mình trên kênh Youtube riêng để phục vụ khán giả không có cơ hội đến xem trực tiếp. Ảnh minh họa

Góp ý cho Tiin