Tiin.vn trên Facebook

FBI vào cuộc cùng cảnh sát Hàn Quốc điều tra Yang Hyun Suk và Seungri tội đánh bạc ở nước ngoài

Cảnh sát cho biết họ cũng đã nhận được tài liệu xác nhận các hoạt động phi pháp của Yang Hyun Suk và Seungri ở nước ngoài.

Mới đây, Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ (FBI) đã tham gia giúp cảnh sát Hàn Quốc thu thập bằng chứng chống lại Yang Hyun Suk và Seungri vì tội đánh bạc ở nước ngoài bất hợp pháp.

Trong số phát sóng ngày 9/8 của News A, FBI đã trao 500 trang bằng chứng về vụ đánh bạc bất hợp pháp của Yang Hyun Suk và Seungri ở Las Vegas, Nevada. Một đại diện từ một sòng bạc ở Las Vegas xác nhận: 'Vì cảnh sát Hàn Quốc yêu cầu, FBI đã tham gia vào điều tra những sòng bạc mà Yang Hyun Suk chơi'.

FBI vào cuộc cùng cảnh sát Hàn Quốc điều tra Yang Hyun Suk và Seungri tội đánh bạc ở nước ngoài 0

Theo báo cáo trước đó, cựu CEO YG Entertainment được cho là đã đặt cược hơn 1 tỷ won (20 tỷ đồng) và mất khoảng 600 triệu won (khoảng 12 tỷ đồng) trong 11 lần.

Yang Hyun Suk đã ghé thăm sòng bạc vào tháng 10 năm 2017 và tháng 2 năm 2018. Ngoài ra, ông cũng bị cáo buộc đã lấy tiền đánh bạc thông qua một người quản lý quỹ ở Hoa Kỳ.

Seungri cũng được cho là khách VIP tại cùng một khách sạn và sòng bạc trong và đã tham gia đánh bạc 4 lần, đặt cược 2 tỷ won (40 tỷ đồng) và mất 1,3 tỷ won (khoảng 26 tỷ) tại Baccarat. Nhân viên sòng bạc cũng xác nhận với cảnh sát rằng một người phụ trách đã đến Hàn Quốc để nhận tiền từ Seungri.

FBI vào cuộc cùng cảnh sát Hàn Quốc điều tra Yang Hyun Suk và Seungri tội đánh bạc ở nước ngoài 1 

Hiện tại, cảnh sát cũng đang xem xét khả năng Yang Hyun Suk và Seungri có thể đã tham gia vào các hoạt động đánh bạc bất hợp pháp lớn ở các quốc gia khác bên cạnh Las Vegas.

Góp ý cho Tiin